Công ty CP SIMCO Sông Đà

Công ty CP SIMCO Sông Đà là Công ty cung cấp dịch vụ tổng hợp, đáp ứng sự đa dạng trong nhu cầu của người dân. Thành lập từ những năm 97, Công ty có một bề dày kinh nghiệm và khả năng ứng biến với thị trường tốt. Được sự hỗ trợ của Tổng công ty Sông Đà, Công ty CP SIMCO Sông Đà chắc chắn sẽ vươn lên trở thành một trong những Công ty cung cấp đa dịch vụ hàng đầu.

Lịch sử hình thành

Từ những năm 1997, Công ty CP SIMCO Sông Đà đã được hình thành dưới dạng Trung tâm Hợp tác lao động nước ngoài Sông Đà do Tổng công ty Sông Đà đứng ra bảo lãnh. Sau quá trình hình thành và phát triển, từ một Trung tâm Hợp tác lao động đã trở thành Công ty CP SIMCO Sông Đà ngày nay với vốn điều lệ 262 tỷ đồng tương đương với khoảng 11,683 triệu đô la Mỹ và nhanh chóng tham gia vào thị trường chứng khoán đang thịnh hành hiện nay.

Mục tiêu phát triển

Đi theo sự phát triển của Tổng công ty Sông Đà, Công ty CP SIMCO Sông Đà luôn hướng tới sự phát triển và tăng trưởng bền vững, không chỉ đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước mà còn tăng cường khả năng cạnh tranh, cung cấp dịch vụ tới thị trường nước ngoài.

simco song da logo

SIMCO – Sự phát triển lớn mạnh và bền vững

Để có thể thực hiện được mục tiêu đó, Công ty CP SIMCO Sông Đà đưa yếu tố nhân lực và uy tín của Công ty làm trung tâm phát triển. Công ty CP SIMCO Sông Đà luôn tạo ra môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho sự phát triển của từng cá nhân. Đồng thời không quên công tác xây dựng và đào tạo chuyên môn cho những cán bộ chủ chốt.

Bên cạnh đó, việc liên kết và giữ gìn mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác, khách hàng là yếu tố mà Công ty CP SIMCO Sông Đà chú trọng. Cam kết thực hiện nhiệm vụ với toàn bộ khả năng và cung cấp lợi ích cân bằng đôi bên là những gì mà Công ty CP SIMCO Sông Đà khẳng định.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trên 300 tiến sĩ, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân; hàng trăm công nhân kỹ thuật có tay nghề thuần thục cùng với hệ thống tổ chức chặt chẽ, duy trì hoạt động ổn định, Công ty CP SIMCO Sông Đà khẳng định chất lượng của từng dịch vụ với khách hàng.

simco song da va xuat khau lao dong

Xuất khẩu lao động – Một trong những dịch vụ uy tín nhất của Công ty CP SIMCO Sông Đà

 

Thành tựu đạt được

Không chỉ là thành viên của các hiệp hội lớn trên toàn quốc như: Hiệp hội các nhà thầu xây dựng, Hiệp hội các nhà đầu tư sang nước ngoài, Tổng hội xây dựng Việt Nam…mà Công ty CP SIMCO Sông Đà còn đạt được nhiều huân chương, bằng khen và giấy chứng nhận của nhà nước trao tặng. Điển hình như: Bằng khen của Bộ Xây dựng ( 2000, 2002, 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2012), Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Xây dựng ( 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2012), Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Hiệp hội xuất khẩu lao động vì thành tích xuất sắc trong hoạt động xuất khẩu lao động các năm (2000, 2006, 2007, 2008, 2009, 2012) cùng nhiều giải thưởng danh tiếng khác của nhà nước.

Có thể thấy, bằng quan điểm “Mở rộng hợp tác – Xây dựng tương lai bền vững” cùng tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Tôn trọng quyền lợi khách hàng” Công ty CP SIMCO Sông Đà đã khẳng định được vị thế và giá trị của mình trên thị trường kinh doanh Việt Nam.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status