Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6

Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 là một công ty có tiếng trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam. Không chỉ tham gia vào các hoạt động đấu thầu xây dựng cỡ lớn mà còn tích cực tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng động, đem lại giá trị gia tăng cả về lợi ích kinh tế lẫn lợi ích xã hội. Với các dự án được hoàn thành xuất sắc công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 sẽ là một trong những chủ đầu tư uy tín trong các dự án cao cấp.

1.Lịch sử hình thành

Phát triển với nguồn gốc căn bản từ những năm 60, công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 ngày nay hoạt động trên nhiều lĩnh vực dựa trên tiền thân là một nhà máy cơ khí kiến trúc xây dựng Đại Mỗ. Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 nằm trong liên hiệp các xí nghiệp cơ khí và xây dựng, chịu sự quản lý và bảo hộ của liên hiệp các xí nghiệp cơ khí và xây dựng.

Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, nay nhà máy cơ khí kiến trúc xây dựng Đại Mỗ đã trở thành môt công ty hùng mạnh với nguồn vốn lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bằng sự nỗ lực và cố gắng của cả tổ chức nhà máy đã được nhà nước phê duyệt đổi tên thành Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 và gây dựng được một thương hiệu uy tín với bạn hàng không chỉ trong các lĩnh vực xây dựng mà còn là lòng tin đối với người dân.

logo coma 6

 

Lấn sân vào các lĩnh vực khác, Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 cũng giành được không ít những cổ vũ và trọng dụng của các cơ quan khác. Tham gia vào kunhx vực gia công chế tạo hay lĩnh vực sản xuất công nghiệp phụ trợ đều được khách hàng tin tưởng và giao trọng trách lớn trong các dự án.

2.Ngành nghề hoạt động

Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 được sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép hành nghề trên khá nhiều lĩnh vực hoạt động. Trên danh nghĩa là một công ty xây dựng, Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 không chỉ cung cấp cho khách hàng những công trình chất lượng, thiết kế nổi bật mà còn tư vấn, quản lý các bất động sản của khách hàng, giúp khách hàng thực hiện những công việc bất khả kháng.

Đồng thời, tham gia vào ngành công nghiệp sản xuất cơ khí, các thiết bị kinh doanh máy móc cho ngành xây dựng, thiết bị và vật liệu cho các công trình lớn nhỏ. Có thể nói, Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 hoàn toàn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đầy đủ nhất.

3.Thành tựu đạt được

Bằng những gì đã thể hiện, Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba cùng với các giải thưởng danh giá từ các tổ chức lớn của xã hội đem lại.

Công ty được bằng khen của Thủ tướng chính phủ, các cá nhân được nhà nước phong tặng danh hiệu anh hùng lao động năm 2005, 3 cá nhândđưuọc trao tặng huân chương lao động hạng 3.

Có thể thấy, sau quá trình hoạt động và phát triển công ty không chỉ đạt được những mục tiêu cơ bản đề ra mà còn tạo nên được sức mạnh kinh doanh, phát triển một cách cân bằng và chuẩn mực. Với phương châm hoạt động nâng cao giá trị – tạo dựng niềm tin – phát triển bên vững Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ Coma 6 xứng đáng trở thành một trong những thương hiệu kinh doanh tốt nhất.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status