Golden Field Mỹ Đình chính thức bàn giao sổ đỏ cho cư dân

Ngày 28/2/2019, Tổng Công ty MB Land vừa tổ chức thành công Buổi lễ trao sổ đỏ đợt một cho cư dân Golden Field tại Văn phòng Tổng Công ty.

le trao so hong cho cu dan golden field MB Land my dinh

Buổi lễ có sự tham gia của Tập thể Ban lãnh đạo MB Land, khách hàng quan tâm dự án và đại diện cư dân nhận bàn giao Giấy chứng nhận đợt 1. 

     Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Gia Long – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty chia sẻ: Dự án Golden Field được hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng từ tháng 7/2018. Sau nhiều nỗ lực từ phía Tổng Công ty và sự phối hợp tích cực từ phía cư dân để hoàn thiện thủ tục cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ, tính đến hiện tại, MBLand đã nhận được 54 giấy chứng nhận sở hữu căn hộ từ Văn phòng quản lý đất đai Thành phố Hà Nội để bàn giao cho cư dân, 126/180 bộ hồ sơ còn lại cũng đã được hẹn trả trong thời gian tới. Mặc dù vẫn còn những điểm khiến cư dân chưa hài lòng, tuy nhiên Ban lãnh đạo Tổng Công ty sẽ tiếp nhận và xử lý hợp lý các vấn đề được phản ánh để sớm khắc phục và hình thành một cộng đồng cư dân đầm ấm, hạnh phúc tại nơi có dự án do MBLand làm chủ đầu tư. 

le trao so hong cho cu dan golden field MB Land my dinh 6

     Cũng tại chương trình, Bà T.T.M.L đại diện cư dân Golden Field – cũng có những chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình khi là một trong những cư dân đầu tiên nhận bàn giao giấy chứng nhận.  Bà T.T.M.L cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ Chủ đầu tư để hoàn thiện hồ sơ cấp giấy chứng nhận cho cư dân, đồng thời kiến nghị đề xuất Chủ đầu tư tiếp tục thực hiện đầy đủ các cam kết cho khách hàng để cư dân được ổn định cuộc sống và thêm phần tin tưởng với thương hiệu MBLand. 

     Như vậy, sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, Tổng công ty đã thực hiện đợt trao sổ đỏ đầu tiên cho Cư dân Golden Field, qua đó thể hiện trách nhiệm của Chủ đầu tư đối với Quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng, giúp cư dân ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, giúp khách hàng đang đắn đo lựa chọn MBLand để đầu tư thêm phần tin tưởng vào uy tín, trách nhiệm của Chủ đầu tư. 

le trao so hong cho cu dan golden field MB Land my dinh 4

le trao so hong cho cu dan golden field MB Land my dinh 3

     Là tổ hợp chung cư cao cấp, tọa lạc ở vị trí đắc địa của khu hành chính mới, tại góc ngã tư của tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, Golden Field là sản phẩm có tiện ích nội khu hoàn chỉnh với các dịch vụ chuyên biệt, sử dụng hệ thống kiểm soát an ninh tự động, hệ thống quản lý tòa nhà điện tử đảm bảo sự an toàn và thoải mái, tích hợp các thiết bị nhà thông minh, đem lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp. 
 
     Được biết sắp tới, Chủ đầu tư sẽ tiếp tục Bàn giao giấy chứng nhận cho các căn hộ đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, đồng thời mở tiếp đợt hoàn thiện thủ tục cấp giấy chứng nhận cho các căn hộ chưa có hồ sơ (Dự kiến từ 1/3/2019- 31/3/2019).

Thông tin dự án: Goldenfield.vtvnhadat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MBlandMyDinh.GoldenField/

Ban kinh doanh dự án: Hotline – 0969.311.866

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status