Miền đất hứa – biệt thự khu đô thị Ngoại giao đoàn

Với tổng diện tích đất nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết rộng lớn vào khoảng 62,7 ha, trong đó nội dung điều chỉnh: Đất xây dựng trụ sở cơ quan đại diện, trụ sở sứ quán và tổ chức quốc tế có diện tích 20.2954m2; đất xây dựng nhà cao tầng có tổng diện tích 135.103m2; khu đất phục vụ các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội có tổng diện tích là 288.943m2, quy mô dân số toàn khu vào khoảng 9700 người.

               Các lô biệt thự khi được bàn giao với hình thức xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Khách hàng có thể thiết kế không gian sống theo đúng công năng mong muốn, đáp ứng tối đa khả năng sáng tạo của mỗi khách hàng. tiến độ biệt thự cụ thể như sau:

Biệt thự liền kề Ngoại Giao Đoàn được xây dựng trên 6 lô đất rộng có ký hiệu BT bao gồm BT1, BT2, BT3, BT4, BT5, BT6, với tổng diện tích đất 55.821m2. Tổng số biệt thự liền kề khu Ngoại Giao Đoàn gồm 156 lô biệt thự liền kề với diện tích từ 350m2 – 550m2, được xây dựng với chiều cao trung bình 3 tầng, mật độ xây dựng 40% diện tích đất. 

quy hoach KĐT Ngoai Giao Doan

Các dự án “hoành tráng” tiếp giáp cụ thể như sau:

  • Phía Đông giáp với khu tập thể Tổng cục 2 và trung tâm thể dục thể thao quận Tây Hồ
  • Phía Tây giáp với công viên tượng đài Hòa Bình, công viên Hữu Nghị và Khu đô thị mới Cổ Nhuế
  • Phía Nam giáp với Khu đô thị Tây hồ Tây

Môi trường sống xanh sạch, thư giãn.

Hiện tại thực trạng ô nhiễm môi trường, khói xe và tiếng ồn tăng cao làm cho bầu không khí các khu đô thị trở nên ngột ngạt. Vì vậy người dân có xu hướng tìm kiếm những vị trí có không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh mà thoáng mát. Với lối kiến trúc theo kiểu biệt thự nhà vườn cùng phong cách thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi, Biệt thự Khu Ngoại Giao Đoàn được xây dựng với phong cách mới, một “miền đất hứa” cho ngưới dân trong lòng Thủ đô Hà Nội.

Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh và gắn kết

Cộng đồng cư dân Ngoại giao đoàn tuy không thể hiện bằng giá trị vật chất nhưng được thể hiện bằng giá trị tinh thần cốt lõi khi khách hàng tìm kiếm nơi “an cư lạc nghiệp” cho gia đình bản thân. Mọi người ai cũng hy vọng nơi sinh sống sẽ là một khu đô thị văn minh, an toàn, hiện đại để không chỉ bản thân mà cho thế hệ con cháu mai sau cũng hưởng một môi trường sống tốt để có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Một số thông tin chi tiết Biệt thự Ngoại giao đoàn BT1 và BT2:

– Biệt thự Khu Ngoại giao đoàn BT1 và BT2 bao gồm 35 lô nằm ở vị trí đẹp nhất với hướng cửa Đông Nam, nằm tại mặt đường Đỗ Nhuận kéo dài rộng 25m, đối diện là khu đại sứ quán và khu công viên hồ điều hòa.

– Diện tích các lô biệt thự từ 350m2 – 413m2.

Phối cảnh biệt thự Ngoại Giao Đoàn
 

Phối cảnh biệt thự Ngoại Giao Đoàn

Biệt thự Ngoại giao đoàn BT3:

  • Biệt thự Ngoại giao đoàn BT3 bao gồm 18 lô chia làm 2 dãy đều có hướng cửa Tây, nằm cạnh chung cư NG01 Ngoại giao đoàn và khu dân cư Xuân Đỉnh.
  • Diện tích các lô biệt thự từ 226m2 – 450m2.

Biệt thự Ngoại giao đoàn BT4 BT5 BT6:

  • Biệt thự Ngoại giao đoàn BT4 BT5 BT6 bao gồm 20 lô BT4 ( hướng cửa Đông và Tây ), 46 lô BT5 ( hướng cửa Nam, Đông Nam và Bắc ) và 33 lô BT6 ( hướng cửa Nam, Đông Nam và Bắc ) nằm cạnh nhau, nằm cạnh chung cư NG02 Ngoại giao đoàn và lô chung cư N02, đây được coi là khu vực có quần thể biệt thự đẹp nhất.
  • Diện tích các lô từ 216m2 – 240m2 – 243m2 – 255m2 – 427m2

Mau biet thu BT5 Ngoai Giao Doan

Khách hàng đã từng nghiên cứu hoặc ghé thăm dự án Ngoại giao đoàn đều có thể đánh giá rằng: Đây là một dự án được quy hoạch một cách rất đồng bộ, tỷ lệ không gian mặt nước cây xanh lớn, hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sầm uất, đáng để “an cư lạc nghiệp” nhiều đời cũng như có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao trong tương lai.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status