Golden Field: Đã nghiệm thu PCCC và hoàn thiện sổ đỏ cho cư dân

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực Mỹ Đình, chung cư Golden Field đã đập tan những nghi ngờ của dư luận bằng việc hoàn thiện vấn đề PCCC theo tiêu chuẩn cao nhất cùng với việc từng bước tiến hành làm sổ đỏ cho cư dân. Đặc biệt nhằm hỗ trợ cho các gia đình có nhu cầu mua nhà đón Tết khang trang, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đã được chủ đầu tư đưa ra trong dịp này.

 Ngày 04/5/2018, dự án công trình hỗn hợp Golden Field tại Mỹ Đình đã chính thức nhận được công văn nghiệm thu PCCC từ Cục Cảnh sát PCCC & CNCH. Theo đó, hệ thống PCCC của chung cư đã đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Thêm vào đó, những lùm xùm quanh việc pháp lý cũng được chủ đầu tư giải tỏa cho cư dân. Cụ thể, các cư dân đã nộp hồ sơ làm sổ đỏ và chủ đầu tư sẽ giao lại cho cư dân trong thời gian tới. 

Công văn nghiệm thu PCCC từ Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an.

nghiem thu pccc 1

Không chỉ làm an lòng cư dân tại đây kịp thời, chủ đầu tư dự án Golden Field cũng tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ cho các gia đình có tài chính vừa phải có thể tìm kiếm căn hộ khang trang hơn. Chỉ từ 600 triệu nộp trước, các gia đình đã có thể nhận nhà ở ngay với những nội thất bàn giao cơ bản 

HINH ANH BAN GIAO THUC TE CHUNG CU MB LAND MY DINH
 
Cụ thể, chỉ với 30% giá trị căn hộ (tương đương khoảng 600 triệu đồng), khách hàng được nhận nhà ở ngay với bàn giao nội thất cơ bản. 70% còn lại, ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng không cần trả bất cứ chi phí gì trong vòng 18 tháng năm, dù là lãi suất hay nợ gốc. Với khách hàng không có nhu cầu vay vốn sẽ được chiết khấu ngay 10.5% giá trị căn hộ.

Thông tin dự án: Goldenfield.vtvnhadat.com

Fanpage: Facebook.com/MBlandMyDinh.GoldenField/

Ban kinh doanh dự án: Hotline – 0969.311.866

 

Theo: doisongphapluat.com

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status