MBLand chọn PMC là đơn vị quản lý vận hành chung cư Golden Field Mỹ Đình

Với mục tiêu mang đến cho cư dân Golden Field một cuộc sống văn minh, đẳng cấp với dịch vụ chăm sóc cư dân tốt nhất, chủ đầu tư MBLand đã lựa chọn PMC – đơn vị quản lý và khai thác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế quản lý và vận hành Golden Field. 
 PMC la don vi van hanh chung cu golden Field MB Land

Quản lý chung cư luôn được chủ đầu tư MBLand quan tâm

Golden Field là một trong chuỗi dự án The Field Collection của MBLand nằm tại ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch. Chung cư Golden Field không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội, đem đến không gian thư giãn và đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Bởi vậy, để đáp ứng yêu cầu của một khu chung cư cao cấp, chủ đầu tư đặt ưu tiên cho việc lựa chọn một đơn vị quản lý tòa nhà “xứng tầm”.

Quản lý chung cư để tạo ra được một môi trường sống văn minh, làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của cư dân không phải là điều đơn giản, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang bùng nổ với các cao ốc, khu đô thị ngày càng nhiều.

anh bao ve PMC

Quản lý mỗi toà nhà chung cư hay cả khu đô thị cũng phức tạp giống như quản lý một thành phố thu nhỏ, từ việc đơn giản như thu gom rác thải, tới những việc phức tạp hơn như đảm bảo hệ thống thông tin được kết nối liên tục, đảm bảo an ninh tuyệt đối an toàn hay cung cấp các dịch vụ cao cấp đi kèm…

Điều đó đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành chất lượng bên cạnh việc xây dựng quy trình và tiêu chuẩn cao cho từng dịch vụ, phải xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp…

Nhu cầu của cư dân ngày càng cao và đa dạng, để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác quản lý và vận hành các dự án đô thị, chung cư ngày càng đòi hỏi sự bài bản và chuyên nghiệp.

Golden Field lựa chọn PMC vì chất lượng cuộc sống của cư dân

Công ty Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC (PMC) được thành lập từ sự kết hợp giữa: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Biken Techno Corporation – một công ty có bề dày lịch sử đến từ Nhật bản. PMC đã khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực quản lý chung cư cũng như quản lý các dự án bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm.

doi ngu nhan vien chuyen nghiep cua PMC
Là đơn vị quản lý và khai thác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, hiện PMC đang cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành cho nhiều khu chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm quản lý từ thực tiễn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật bản, PMC luôn đem đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng, nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý; đem lại giá trị gia tăng cho cư dân, từ đó nâng cao giá trị căn hộ theo thời gian.

Việc MBLand lựa chọn PMC là đối tác quản lý và vận hành cho chung cư Golden Field là một quyết định “chọn mặt, gửi vàng” nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống văn minh, hiện đại và an toàn.

Thông tin dự án: Goldenfield.vtvnhadat.com

Fanpage: Facebook.com/MBlandMyDinh.GoldenField/

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status