Căn hộ Officetel có phù hợp với thị trường Hà Nội?

Căn hộ officetel được xem là nhân tố mới hiện diện trên thị trường bất động sản Hà Nội thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, liệu loại hình căn hộ vừa để ở vừa làm văn phòng này có phù hợp để nhân rộng ở thị trường Hà Nội?

Ở thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều công ty bất động sản khai thác phân khúc căn hộ officetel. Điển hình là Công ty Địa ốc Novaland phát triển dòng sản phẩm này trong dự án River Gate tại quận 4 và Orchard Garden tại quận Phú Nhuận. Trước đó, công ty này cũng tung ra hơn 200 căn hộ officetel trong dự án Sunrise City tại quận 7. Các căn hộ có diện tích khoảng 50 m², giá bán khoảng một tỉ đồng. Tương tự, Công ty Hưng Thịnh đưa ra căn hộ officetel trong dự án Sky Center tại quận Tân Bình.

ket-hop-o-va-van-phong-tai-office-tel

Căn hộ officetel đang được săn đón ở thị trường bất động sản Thủ đô

Đến thời điểm hiện tại, ở Hà Nội đã bước đầu xuất hiện mô hình căn hộ officetel đầu tiên với tên gọi căn hộ officetel đầu tiên với tên gọi Hồng Kong Tower, quận Đống Đa với các diện tích từ 41,8m2 – 127m2. Nằm trên khu đất với diện tích 5.591m2, Hồng Kong Tower với hai tòa tháp A và tòa tháp B có lối vào chính hướng Bắc. Với những ưu điểm vượt trội về vị trí và cơ sở hạ tầng phúc lợi xã hội, Dự án được đánh giá rất cao trong thị trường bất động sản thời gian gần đây.

So với những dòng sản phẩm bất động sản truyền thống hiện đang có mặt ở Thủ đô thì căn hộ officetel nói chung, Hồng Kong Tower  nói riêng có nhiều tính năng nổi trội và ưu việt. Sở hữu căn hộ officetel, tức là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư đa dạng, giá trị không ngừng tăng lên theo thời gian, một căn hộ có thể kết hợp hai trong một, vừa trở thành nhà riêng để ở, vừa có thể trở thành văn phòng làm việc sang trọng. Đặt văn phòng tại các dự án officetel, hình ảnh của công ty sẽ được nâng lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn rất nhiều với bảng tên công ty, đại sảnh, quầy lễ tân sang trọng, lịch lãm, thang máy dành riêng cho quý khách hàng của văn phòng.

Chủ nhân căn hộ officetel cũng được toàn quyền sử dụng các tiện ích đẳng cấp trong nội khu dự án như gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao tổng hợp, bệnh viện quốc tế…

Mặt khác, so với giá của các văn phòng truyền thống hay những chung cư bình thường, căn hộ tại dự án officetel có mức giá thấp hơn rất nhiều. Chỉ tầm 1 tỷ đồng, quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ đa năng, vừa làm văn phòng, nhưng cũng có thể làm nhà ở, cư trú lâu dài với thời gian sở hữu lên tới 50 năm.

Theo các chuyên gia bất động sản, với những tính năng nổi trội và ưu việt, trong thời gian tới, căn hộ officetel có khả năng cạnh tranh rất lớn với căn hộ truyền thống. Căn hộ officetel chính là ẩn số hứa hẹn nhiều sức bật lớn trên thị trường bất động sản Thủ đô thời gian tới.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status