Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại

Được thành lập từ những năm đầu thế kỉ 21 Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại với lợi thế cạnh tranh kinh tế và phương thức nắm bắt xu hướng thiết kế thời đại mới nhanh nhạy nên đã trở nên lớn mạnh trong thời gian ngắn. Trong 15 năm, Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại đã vươn lên một vị trí đáng nể trong ngành kinh doanh bất động sản.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy ý tưởng thiết kế làm chủ đạo, dựa theo các xu hướng thiết kế làm nên những công trình mơ ước đáp ưng nhu cầu sinh hoạt của cư dân, nâng cao chất lượng cuộc sống và những tiện ích hoàn hảo nhất dành cho cư dân sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Công ty.

Quá trình hình thành và phát triển

Vào ngày 01/07/2012, Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại chính thức được thành lập theo quyết định của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư. Trụ sở của Công ty được quyết định đặt tại đường Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty đi lên bước đầu nhờ vào các hoạt động đầu tư bất động sản đơn giản như cho thuê, cho mua các khu vực bất động sản nóng đồng thời ra sức tìm kiếm những dự án bất động sản với hy vọng có thể tham gia và góp sức thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng thành phố.

Toàn bộ quá trình tìm kiếm đối tác và dự án không hề dễ dàng đối với cả ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cốt cán. Trải qua những năm đầu tiên với muôn vàn khó khăn từ việc cân đối nguồn lực tài chính cho đến điều chỉnh cơ cấu tổ chức Công ty, Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm vô cùng đáng giá và quý báu trong ngành đầu tư, kinh doanh bất động sản.

hop tac cua cong ty phat trien nha va thuong mai voi doi tac

Sự trưởng thành của Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại qua sự thành công của các dự án đầu tư

Thời gian sau đó, thiên thời, địa lợi, nhân hòa dường như tự nhiên tìm đến với Công ty, nhờ vào sự cỗ gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của những nhân viên hết mực trung thành Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại đã có cơ hội tham gia vào các dự án lớn cũng như để lại những danh tiếng cực kỳ tốt cho các đối tác và khách hàng.

Danh tiếng chính là một bệ phóng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại trong thời gian sau này. Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại không chỉ tập trung phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản mà còn mở rộng thị trường, tham gia vào các hoạt động khác trong lĩnh vực đầu tư. Chính vì vậy, danh tiếng của Công ty không chỉ thu hẹp trong phạm vi ngành bất động sản mà còn lan truyền tới những lĩnh vực liên quan.

Tiềm năng phát triển của Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại

Như đã nói, Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại không phát triển trên một phạm vi nhỏ hẹp, Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại luôn luôn hoạt động với mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp không chỉ riêng trong ngành bất động sản tại Hà nội mà còn là sự phát triển xa hơn nữa trong nhiều lĩnh vực tại nhiều quốc gia khác. Tham vọng của chúng tôi thể hiện ở thành công mà chúng tôi đạt được cũng như những nỗ lực mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã bỏ ra.

phoi canh chung cu tabudec plaza

Chung cư Tabudec Hà Đông – Một trong những dự án tiêu biểu cho sự thành công của Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại

Để có thể hoàn thành mục tiêu dài hạn một cách trọn vẹn chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tạo ra những hệ thống nghiên cứu thị trường sản phẩm và cập nhật công nghệ tiên tiến một cách nhanh nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Phát triển Nhà Và Thương Mại ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đối tác và khách hàng. Chúng tôi tin rằng, sự phát triển không ngừng của chúng tôi chính là sự hài lòng của các bạn.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status