Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long

 Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long là một công ty hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, thi công và xây dựng các dự án tại Việt Nam. Nổi lên từ những dự án tổ hợp chung cư đẳng cấp, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long gần đây đã đạt được sự chú ý và những thành tựu lớn tổng số những công ty mới thành lập.

Quá trình hình thành và phát triển

Mới thành lập không lâu nhưng thời gian 11 năm cũng đủ để Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long có được một vị trí vững chắc trên thị trường kinh doanh Việt Nam. Không giống với những Công ty khác, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long vẫn luôn đặt ra những nguyên tắc làm việc cơ bản để đạt được những mục tiêu to lớn. Những thành tựu mà Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long đạt được đã chứng tỏ cách làm việc của đơn vị là chính xác.

Bắt đầu từ hai chữ “chất lượng”, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long đã thu hút không ít sự chú ý của thị trường nhờ sự đẳng cấp của tổ hợp chung cư cao cấp Usilk City. Tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long đã hoàn toàn chứng minh được thực lực của mình đồng thời khẳng định khả năng của Công ty sẽ còn phát triển hơn nữa. Thu hút từ sản phẩm của mình, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long luôn được sự ưu ái của những nhà đầu tư cỡ lớn và sự tin tưởng của các đối tác lâu năm.

Cho đến nay, số lượng dự án nắm trong tay Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long có thể nói là rất đa dạng, từ các khu chung cư cao cấp cho tới các khu chung cư bình dân, từ các khu nhà ở khách sạn cho đến những khu đô thị bậc nhất Hà nội đều được Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long giữ vị trí chủ đạo, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng, làm thỏa mãn khách hàng và vừa lòng đối tác.

Nguồn lực cơ bản của Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long

Để làm được như vậy, chắc chắn Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long không thể thiếu những hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại toàn bộ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đội ngũ nhân viên trợ giúp chuyên nghiệp có trình độ học vấn xuất sắc. Biết tận dụng những lợi thế của mình, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long luôn biết cách tạo nên năng lực vượt trội, thu hút nhà đầu tư và khách hàng thông qua những sản phẩm tạo ra. Do đó, có không ít những công trình cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải lớn được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long.

co so vat chat song da thang long

Hệ thống cơ sở vật chất của Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long

Có thể thấy, sự nghiêm túc trong các hoạt động kinh doanh và những ưu điểm lớn mà Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long có được hoàn toàn khiến chúng ta cảm thấy thỏa mãn. Sự xuất hiện của thương hiệu Sông Đà Thăng Long như một minh chứng cho sự phát triển toàn diện cả chiều sâu lẫn chiều rộng, đánh dấu cho khả năng vượt trội hứa hẹn sẽ vươn ra thế giới trong tương lai không xa.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status