TNR Holdings Việt Nam – Khẳng định chỗ đứng trên thị trường BĐS Việt Nam

Được coi là tân binh trong lĩnh vực Bất động sản nhưng những thành tựu đạt được đã khẳng định sự chuyên nghiệp và phát triển bền vững của doanh nghiệp TNR Holdings Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là TNR Holdings) ra đời từ cuối 2014, có vốn điều lệ 100 tỷ đồng. TNR Holdings là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp. TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Vào thời điểm ra mắt tháng 12-2014, TNR Holdings được giới thiệu là nhà quản lý độc quyền phát triển, tiếp thị và bán hàng cho nhiều dự án Bất động sản lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

TNR Holdings Việt Nam được biết đến trên thị trường BĐS Việt Nam với các dự án dân cư đều được bắt đầu bằng chữ “Gold”. Hệ giá trị “Gold” là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án, từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng, từ quản lý điều hành cho tới đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, bao gồm: Gold QualityGold RelaxGold CareGold FutureGold CommerceGold Partner. Với mỗi dự án gắn với tên tuổi của mình, TNR Holdings đều đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, tạo đột phá mới về phong cách sống và luôn tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội.

Bên cạnh các dự án dân cư, TNR Holdings còn sở hữu và phát triển một chuỗi tòa nhà văn phòng hạng A, B mang tên TNR Tower tọa lạc tại trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

tnr-holding-viet-nam-chu-dau-tu-nhieu-du-an-bat-dong-san-uy-tin

TNR Holdings Việt Nam – Khẳng định chỗ đứng trên thị trường BĐS Việt Nam

Vào ngày 20-5-2016, tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, TNR Holdings Việt Nam đã vinh dự lọt vào Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tại Việt Nam trong Lễ công bố Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức. Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam khẳng định: “Các giải thưởng là minh chứng cụ thể cho giá trị của các dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển độc quyền mà tiêu biểu là GoldMark City và The GoldView đã được các tổ chức uy tín trên thế giới xếp hạng. Thành công này góp phần khẳng định vị thế của TNR Holdings Việt Nam trên thị trường BĐS đồng thời sẽ tiếp thêm động lực cho chúng tôi trong việc phát triển những sản phẩm BĐS hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế”.

Các dự án bất động sản của TNR Holdings sở hữu luôn có điểm nhấn và sự khác biệt so với các dự án bất động sản cao cấp khác, tạo nên một không gian sống lý tưởng và mở cơ hội sinh lợi tồn tại cho các nhà đầu tư. TNR Holdings đang từng bươc khẳng định được thương hiệu trong các lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền đất nước.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status