Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land

LONG GIANG LAND – THƯƠNG HIỆU BĐS UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land được thành lập ngày 08-10-2001 bởi 3 cổ đông, trong đó cổ đông chính là Công ty TNHH Long Giang (nay là Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Long Giang). Với vốn điều lệ ban đầu là 30 tỷ đồng, Long Giang Land hoạt động trên hai lĩnh vực chủ yếu là phát triển các dự án bất động sản và thi công xây lắp, trong đó lĩnh vực phát triển dự án là lĩnh vực được ưu tiên. Qua 15 năm có mặt tại thị trường Việt, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Long Giang Land đã vươn mình trở thành một trong những công ty đầu tư kinh doanh bất động sản với dấu ấn thương hiệu được thị trường và người tiêu dùng tin tưởng.

hing-anh-mo-phong-chung-cu-rivera-parks-ha-noi

Phối cảnh dự án Rivera Park Sài Gòn của Long Giang Land

 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang đầu tư và góp vốn đầu tư nhiều dự án trên địa bàn cả nước, trong đó công ty đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng 2 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm dự án Xuân Thủy Tower – 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy; Dự án Meco Complex- 102 Trường Chinh, Hà Nội. Tiếp nối thành công của 2 dự án bất động sản tại Hà Nội, Long Giang Land tiếp tục giới thiệu chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park: dự án Rivera Park Sài Gòn vào ngày 15-5-2016 và dự án Rivera Park Hà Nội vào ngày 10-9-2016. Toàn bộ những dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang đều nằm ở những khu đất vàng, ngay tại trung tâm của các thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Những dự án bất động sản được thực hiện dưới sự quản lý và đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang từ trước tới nay đều có ưu điểm là bàn giao căn hộ đúng thời gian, khách hàng được cấp sổ đỏ theo đúng quy định của pháp luật, chất lượng căn hộ cùng với những tiện ích luôn đảm bảo đúng theo yêu cầu. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng công trình của Long Giang Land.

Mặc dù thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn, nhiều công trình bị xuống cấp nghiêm trọng nhưng những dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang vẫn luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sống thoải mái, sang trọng và đẳng cấp. Đây chính là những lý do khiến thương hiệu Long Giang Land ngày càng thành công hơn.

Với tên tuổi và bề dày kinh nghiệm của mình, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang hứa hẹn sẽ không ngừng vươn xa trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status