Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát – Khẳng định thương hiệu từ chất lượng Dự án

Được thành lập năm 2009, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát (DONG PHAT INVESTMENT) đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình ở nhiều ngành kinh doanh như bất động sản, tư vấn đầu tư, đấu giá bất động sản, dịch vụ định giá bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản… Đồng Phát nằm trong số rất ít các doanh nghiệp kinh doanh có sức khỏe tài chính lành mạnh, minh bạch, được công chúng đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

du-an-bat-dong-san-cua-dong-phat
Park View Tower – Dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội giao thực hiện dự án cải tạo một số khu chung cư cũ trên địa bàn thành phố như Khu A Tập thể Thành Công, Khu A Tập thể Thanh Nhàn và một số khu chung cư cũ khác của Hà Nội. Một số dự án nổi bật mà Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát đang thực hiện như Dự án nhà ở hỗn hợp cao tầng Đồng Phát Hoàng Mai có tên thương mại là Park View Tower tại quận Hoàng Mai (Hà Nội), Dự án nhà ở hỗn hợp cao tầng Đồng Phát Phan Trọng Tuệ tại huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Đồng Phát Park View Tower bao gồm 30 tầng, trong đó 28 tầng ở với 672 căn hộ có diện tích từ 61,9 – 87m2 được thiết kế hết sức linh hoạt nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành về nội thất, ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập các căn phòng. Chung cư được xây dựng liền kề với công viên Yên Sở và hồ điều hòa, bãi đậu xe công cộng, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện lợi, hứa hẹn một không gian sống tốt lành với cảnh quan xứng tầm cho cư dân.

Thông qua Park View Tower, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới, đưa bất động sản nhà ở tại Việt Nam tiệm cận với xu hướng phát triển hiện đại của thế giới. Ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát, khẳng định: “Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích”.

Thị trường bất động sản hiện nay đang ngày càng khởi sắc. Nhận định được xu thế tăng trưởng, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát đang nỗ lực đầu tư chiều sâu, lấy chất lượng và uy tín làm bàn đạp cho tăng trưởng bền vững. Với sứ mệnh mang sức lao động và sự sáng tạo của mình, vận dụng những khoa học kỹ thuật để góp phần làm cho cuộc sống con người ngày một tiện nghi hơn, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát đang có những bức tiến vô cùng vững chắc trên con đường khẳng định vị thế của mình.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status