Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Landmak

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Landmak là công ty có nhiều dự án lớn nhất trong số các công ty bất động sản có tiếng ở Hà Nội. Là thành viên của tập đoàn Hancorb, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Landmak được sự bảo trợ và hậu thuẫn hùng hậu từ công ty mẹ. Không khó có thể nhận ra rằng, đây là một công ty tiềm năng và an toàn đối với các dự án lớn. Việc có được một tiềm lực ổn định sẽ giảm thiểu rủi ro ngành bất động sản cho những nhà đầu tư khủng.

1. Năng lực công ty

Không dựa vào danh tiếng và tiềm lực của tập đoàn Hancorb, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Landmak vẫn nghiễm nhiên đứng vững trên thị trường bất động sản thường xuyên có nhiều biến động như thị trường bất động sản ở Viêt Nam. Công ty lấy hoạt động kinh doanh bất động sản làm nhiệm vụ chính cung cấp dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt nhất nhì Việt Nam cho thị trường khách hàng mục tiêu đồng thời kiêm luôn phần thi công xây lắp các công trình dân dụng công nghiệp, giao thông thủy lợi.

Nói về một Công ty cổ phần đầu tư bất động sản, khó có thể lấn sân sang các lĩnh vực cần nguồn vốn lớn như kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Landmak vẫn là những Công ty có những điểm mạnh riêng biệt như khả năng nắm bắt thị trường tốt đem đến những lợi ích không tưởng cho cộng đồng.

toa nha landmark xay dung

 

2. Định hướng phát triển

Với mục tiêu không chỉ trở thành một nhà đầu tư, nhà thầu cơ bản, mà Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Landmak còn muốn vươn lên trở thành Công ty bất động sản nhất nhì Hà nội. Để thực hiện được mục tiêu đó Công ty đã đề ra những định hướng cơ bản và chi tiết sau

Quyết tâm trở thành một doanh nghiệp hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chức năng của một Công ty con của tập đoàn Hancorb. Đồng thời, cải thiện các mối quan hệ hợp tác, liên doanh cùng với những tập đoàn kinh tế lớn để củng cố vị thế của công ty trong nền kinh tế thị trường. Không ngừng cập nhật những xu hướng, áp dụng khoa học tiên tiến để nâng cao năng suất kinh doanh và không quên tập trung tối ưu nguồn lực để tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh và chuyên nghiệp.

du an landmark dau tu

 

Có thể nói, với nguồn nhân lực dồi dào cùng những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Landmak đang không ngừng lớn mạnh và đóng góp một phần không nhỏ vào lợi ích xã hội của cộng đồng và lợi ích kinh tế của ngành bất dộng sản của Việt Nam. Đây không chỉ là một dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam mà còn là tín hiệu dự báo cho sự đi lên nhanh chóng trong sự phát triển của cơ sở hạ tầng Việt Nam. Trong tương lai sắp tới, mức sống người dân tăng lên, cơ sở hạ tầng và các tiện ích đi kèm sẽ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của toàn bộ người dân trong thành phố Hà nội.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status