Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Đô – BQP

Công ty CP đầu tư bất động sản Đông Đô – BQP là một trong những công ty mới thành lập được khoảng 12 năm, hoạt động dựa trên tôn chỉ “Tâm: tận tâm, tận lực với công việc. Tín: uy tín về an toàn, chất lượng, tiến độ, hiệu quả, hợp tác chặt chẽ, bền vững” công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Đô – BQP làm việc với mục đích phục vụ dịch vụ đa dạng nhất tới mọi đối tượng không chỉ trong mà còn ngoài nước.

1 . Lịch sử hình thành

Xuất phát từ một công ty nhỏ gọi là công ty cổ phần xây dựng Đông Đô, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Đô – BQP phát triển và trưởng thành với mức độ nhanh chóng. Trong thời gian kinh tế bão hòa, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Đô – BQP  chỉnh đốn đội ngũ nhân viên, tập hợp tổ chức, tạo dựng niềm tin của công ty đối với khách hàng và đối tác.

Mỗi thời kỳ, công ty cổ phần xây dựng Đông Đô mở rộng thêm một thị trường hoạt động khác nhau, tích lũy sau nhiều năm hiện nay công ty cổ phần xây dựng Đông Đô đã khẳng định được vị trí bằng thị trường khách hàng cực lớn, phân bổ phạm vi trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc và nước ngoài.

Sau nhiều năm quản lý và kinh doanh, không chỉ mở rộng các lĩnh vực kinh doanh mà đội ngũ quản lý còn tích lũy được kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm xử lý trên cơ chế thị trường Việt Nam cũng như những kinh nghiệm khác trong ngành kinh doanh bất động sản. Nhờ đó, doanh thu và lợi nhuận không ngừng tăng lên qua từng năm, góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người và nâng cao thương hiệu kinh doanh của mình.

 

2 . Định hướng phát triển

Với định hướng da dạng hóa lĩnh vực sản xuất kinh doanh cùng khả năng mở rộng thị trường khách hàng, công ty cổ phần xây dựng Đông Đô sẽ hướng nguồn nhân lực và nguồn tài chính của mình tới những lĩnh vực tọng điểm như công tác thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, các khu thương mại, tổ hợp nhà ở, chung cư văn phòng…Đồng thời chú trọng triển khai mở rộng các hoạt động sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng để có thể tiết kiệm nguồn vốn và nâng cao doanh thu.

Bên cạnh đó, công ty cổ phần xây dựng Đông Đô không quên nhiệm vụ nâng cao chất lượng hiệu quả quản lý cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh, đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của thị trường.

phoi canh chung cu ia20 novotel ciputra

3 . Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty cổ phần xây dựng Đông Đô hoạt động trên các lĩnh vực bất động sản truyền thống, xây dựng các công trình lớn nhỏ, cung cấp cơ sở hạ tầng cho các công trình lớn nhỏ, quản lý thẩm tra đấu thầu dự án đồng thời thu gom vận chuyển xử lý chất thải và các chất có hại cho môi trường. Công ty còn thử nghiệm trong các hoạt động sản xuất sản phẩm kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm của công ty. Không ngừng kinh doanh, nâng cao doanh thu các thiết bị máy móc, nguyên vật liệu xây dựng.

Có thể thấy, công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Đông Đô – BQP là một công ty làm ăn khá uy tín cho những khách hàng cá nhân và cả những đối tác lớn. Hứa hẹn, trong vòng những năm tiếp theo công ty sẽ không chỉ đứng vững trên thị trường nội địa Việt Nam mà còn phát triển một cách toàn diễn trên cả thị trường nước ngoài.

 

 

 

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status