Công ty CP Sông Đà 7

Là một thành viên của Tổng công ty Sông Đà, Công ty Cổ phần Sông Đà 7 hoạt động độc lập trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Từ rất lâu trước đây, Công ty Cổ phần Sông Đà 7 chỉ là một công trường bê tông có chức năng cung cấp nguyên liệu và phục vụ công tác xây dựng trong các dự án đồng thời hoạt động dưới sự quản lý của Công ty xây dựng thủy điện Thác Bà. Sau quá trình hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Sông Đà 7 đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành một trong những Công ty thành viên xuất sắc nhất trong Tổng công ty Sông Đà.

Quá trình hoạt động của Công ty Cổ phần Sông Đà 7

Bắt đầu từ sự đóng góp, tham gia xây dựng Nhà máy thủy điện Hòa Bình, Công ty Cổ phần Sông Đà 7 ngày đó mới chỉ là một tổ chức sơ khai chuyên xử lý và xây dựng các hệ thống công trình của nhà nước. Sau thời gian hoạt động năng nổ và nhận được sự công nhận của nhà nước, Công ty Cổ phần Sông Đà 7 mới trở thành Công ty cổ phần vào năm 2005.

Tiếp tục phát triển ngành nghề xây dựng các công trình lớn như thủy điện, các công trình công nghiệp, dân dụng kết hợp kinh doanh sản xuất một vài nguyên vật liệu xây dựng Công ty Cổ phần Sông Đà 7 đã phát triển và đạt được những thành tích tốt.

cong ty song da 7 va doi tac

Công ty Cổ phần Sông Đà 7 luôn được lòng các đơn vị hợp tác

Sau hơn 50 năm, Công ty đã trải qua nhiều lần đổi tên, áp dụng, cải thiện trình độ sản xuất và khả năng thực tiễn để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đối tác và khách hàng. Với nguồn vốn các dự án lớn trong tay, Công ty Cổ phần Sông Đà 7 không chỉ được nhiều đối tác tin tưởng mà còn được chính phủ quan tâm, giao phó nhiều dự án mới cho đơn vị. Hầu hết các dự án quan trọng của đất nước Công ty Cổ phần Sông Đà 7 đều tham gia với tư cách là đơn vị thi công chính.

Đồng thời, để nâng cao thương hiệu và vị thế Công ty Cổ phần Sông Đà 7 vẫn dành không ít nguồn lực đơn vị để bổ sung, tham gia vào các dự án kinh doanh nước ngoài, đầu tư bất động sản và khai thác khoáng sản góp phần gia tăng nguồn vốn và củng cố địa vị.

Nguồn lực dồi dào của Công ty Cổ phần Sông Đà 7

Công ty Cổ phần Sông Đà 7 vốn được sự hỗ trợ đặc biệt từ Tổng công ty Sông Đà bởi vậy so với những công ty khác Công ty Cổ phần Sông Đà 7 được coi là con cưng của Tổng công ty Sông Đà. Với trên 200 đầu xe máy thiết bị đồng bộ tiên tiến và hiện đại, hệ thống dây truyền sản xuất trị giá hàng trăm tỉ đồng, cùng đội ngũ nhân viên và chi nhánh cực kỳ hùng hậu, Công ty Cổ phần Sông Đà 7 luôn có những định hướng phát triển rõ ràng trong phương thức hoạt động cũng như tìm kiếm lợi nhuận của mình.

Có thể thấy, Công ty Cổ phần Sông Đà 7 là một đơn vị lớn mạnh, trọng điểm và có sự đóng góp to lớn trong sự tăng trưởng kinh tế bền vững những năm gần đây của Việt Nam. Những cống hiến của Công ty nhận được sự công nhận của nhà nước và chính phủ. Trong tương lai, Công ty Cổ phần Sông Đà 7 hứa hẹn sẽ là một tổ chức không chỉ phát triển về mục đích kinh tế mà còn phát triển về lĩnh vực lợi ích xã hội.

 

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status