Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ

Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ (Brains Daiviet) tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Đại Việt, thành lập ngày 7-9-1993. Qua nhiều mốc thời gian phát triển, đến nay Brains Daiviet kinh doanh chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực.

Gần 20 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ đã cung cấp các sản vật tư thiết bị cho các dự án đô thị và căn hộ ở cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với uy tín và chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ luôn hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất, thực hiện nghiêm túc việc ký kết hợp đồng với khách hàng và trở thành một nhà cung cấp vật tư thiết bị chuyên nghiệp và là bạn hàng tin cậy với các đối tác trong hợp tác kinh doanh.

phoi-canh-tong-the-chung-cu-the-legend-tower

Phối cảnh dự án The Legend – do Brains Dai Viet là chủ đầu tư

 Hiện nay, Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ đang mở rộng sang lĩnh vực đầu tư Bất động sản, lập dự án xây dựng chung cư và khu thương mại. Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân chính là dự án trọng điểm, sản phẩm nhà ở đầu tay của Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ với diện tích khoảng 6.000m2. The Legend được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi…, cách Trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 1km. Đây là một tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư và văn phòng cao cấp gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, bao gồm 1 tòa căn hộ và 1 tòa văn phòng và dịch vụ với mật độ xây dựng dự án là 55%. Với 3 tầng hầm đỗ xe, khu trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến tầng 5), Chung cư The Legend Nguyễn Tuân được coi là dự án chung cư cao cấp được Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm và khu văn phòng cao cấp.

Với tiềm lực kinh tế khổng lồ, mạnh tay trong việc rót vốn, chi tiền để hoàn thiện các hạng mục một cách hoàn hảo nhất, cũng vô cùng hào phóng trong việc đưa ra những chương trình khuyến mại đặc biệt, chính sách bán hàng linh hoạt, hợp lý và cách thức chăm sóc đời sống cư dân, Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ đang chinh phục được lòng tin tuyệt đối của thị trường và khách hàng. Tổ hợp văn phòng và căn hộ để ở Chung cư Legend Tower hứa hẹn sẽ mang lại thương hiệu và tên tuổi cho Đại Việt trên thị trường bất động sản.

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại – sản xuất – đầu tư,  với tinh thần đoàn kết và chăm chỉ lao động của tập thể cán bộ, nhân viên, đến nay, Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ (Brains Daiviet) đã từng bước trưởng thành, đứng vững và vượt qua nhiều thử thách của thị trường, kinh doanh ổn định và có tốc độ tăng trưởng cao, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status