Công ty CP Tập đoàn T&T

Công ty CP Tập đoàn T&T là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp – tài chính – bất động sản. Hoạt động với kinh nghiệm dày dặn Công ty CP Tập đoàn T&T đã nhanh chóng trở thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia có sức ảnh hưởng lớn tầm khu vực. Sự phấn đấu không ngừng của Công ty CP Tập đoàn T&T đã trở thành một nguồn động lực vô cùng lớn đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Vẫn là những mục tiêu hướng đến những giá trị kinh tế bền vững nhưng Công ty CP Tập đoàn T&T không hoạt động dựa theo những lối mòn đã cũ. Công ty CP Tập đoàn T&T sử dụng những phương hướng chính xác làm kim chỉ nam tuyệt vời cho đội ngũ nhân lực của Công ty. Quá trình lựa chọn nhân sự của Công ty CP Tập đoàn T&T được tổ chức chặt chẽ, đáp ứng những nhu cầu tương lai của khách hàng.

Lịch sử hình thành

Thành lập từ những năm 1993, hoạt động kinh tế ngày đó còn hạn chế, kinh doanh khá khó khăn. Việc lựa chọn được một lĩnh vực hoạt động tốt cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nhờ có sự nắm bắt xu hướng chuẩn xác, nhanh nhạy trong thị trường tương lai, Công ty CP Tập đoàn T&T đã cực kỳ thành công khi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các sản phẩm điện tử, điện máy.

Đây cũng chính là lĩnh vực hoạt động đầu tiên trong những ngày mới thành lập của Công ty CP Tập đoàn T&T cũng là lĩnh vực hoạt động đem lại nền tảng và thành công lớn nhất cho Công ty CP Tập đoàn T&T. Tận dụng lợi thế cạnh tranh lúc đó, Công ty CP Tập đoàn T&T không chỉ tập trung đẩy mạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn thúc đẩy các công tác tổ chức, sắp xếp bộ máy, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Do đó, càng về sau này, Công ty CP Tập đoàn T&T càng có đà phát triển. Sự cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đã từng bước góp phần thúc đẩy tính chất môi trường, tạo điều kiện cho năng lực của Công ty CP Tập đoàn T&T được phát huy và tỏa sáng.

Cho đến nay, Công ty CP Tập đoàn T&T đã đạt được những thành tựu và vị trí nhất định trên thị trường kinh tế Việt Nam.

nhan tai T&T

Những nhân tài chủ chốt của Công ty CP Tập đoàn T&T hiện nay

Thành tựu đạt được của Công ty CP Tập đoàn T&T

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty CP Tập đoàn T&T đã đạt được danh hiệu Top 20 thương hiệu cạnh tranh 2014 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. Đồng thời liên tục giữ vững danh hiệu Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc trong vòng 4 năm liền.

Cùng rất nhiều những giải thưởng, bằng khen về công tác quản lý, về sự sáng tạo trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ Công ty CP Tập đoàn T&T hoàn toàn xứng đáng với những công sức đã bỏ ra.

hoat dong T&T

Hoạt động công ích vì mục tiêu nâng cao giá trị xã hội là hoạt động mà Công ty CP Tập đoàn T&T chưa bao giờ quên

Có thể nói, Công ty CP Tập đoàn T&T là một sự dẫn đầu tiêu biểu cho thế hệ trẻ học tập và tiếp bước. Sự trưởng thành của Công ty CP Tập đoàn T&T cho chúng ta những bài học và kinh nghiệm quý giá. Đó chính là những điều kiện tiên quyết cho một tương lai xã hội nâng tầm, đời sống cải thiện không còn xa.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status