Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà là một Công ty mới thành lập không lâu, hoạt động trên lĩnh vực đầu tư bất động sản, tham gia xây dựng các công trình dự án nhà ở, dân dụng, công nghiệp. Với tham vọng lớn và rõ ràng Công ty không chỉ tập hợp toàn bộ nguồn lực bao gồm nhân lực, tài lực, vật lực mà còn cố gắng phát triển sản phẩm một cách tối ưu nhất, đem lại hiệu quả và năng suất hoạt động ổn định, tạo sự phát triển bền vững của Công ty.

Sự xuất hiện của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà đã đáp ứng được những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của Thành phố Hà Nội.

Lịch sử hình thành

Chính thức thành lập ngày 29/10/2008 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103027627 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà bắt đầu tham gia vào thị trường đầu tư xây dựng bằng dịch vụ quản lý, đầu tư bất động sản, cung cấp dịch vụ tiếp thị cho thuê – mua bán bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngay từ ban đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà đã mạnh dạn đầu tư vào nhân lực của mình.

Vào thời điểm đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà đã có một nguồn nhân lực vô cùng dồi dào và chuyên nghiệp, đa số nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà đều được trải qua một quá trình đạo tạo nghiệp vụ căn bản của Công ty.

Lấy nhân sự làm gốc rễ là phương thức hoạt động của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà

Cho tới 5 năm tiếp theo, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà tiếp tục duy trì sự chuyên nghiệp của mình đồng thời bắt đầu cải thiện cơ cấu tổ chức và đầu tư vào cơ sở hạ tầng nhiều hơn. Sự cải thiện về mọi mặt của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà cũng như là sự phát triển về tài chính và vị thế của Công ty.

Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà không chỉ sở hữu cho mình những dự án đầu tư lớn và nổi tiếng mà còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Thành tựu đạt được của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, ngoài việc giữ gìn được niềm tin của khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà còn giữ vững được nhiều mối quan hệ hợp tác cơ bản có lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh. Những nỗ lực, cố gắng của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Thành phố Hà nội khen thưởng và tặng nhiều danh hiệu thi đua.

chung-cu-tay-ha

Tây Hà Tower – Một trong những dự án đầu tư lớn của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà

Luôn nhận được danh hiệu Công ty hoạt động trong sạch, vững mạnh Tây Hà tự tin nhìn về tương lai để đưa toàn thể Công ty lên một tầm vóc mới. Trải qua những năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tây Hà không chỉ là một trong những Công ty hàng đầu của thành phố Hà Nội  mà còn là một trong những Công ty uy tín của ngành Xây dựng Việt Nam.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status