Công ty CP Tư vấn HANDIC – Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDIC)

Công ty Cổ phần Tư vấn HANDIC là một Công ty trực thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, hay còn được gọi tắt là HANDIC. HANDIC là một hình thức doanh nghiệp nhà nước mới. HANDIC hoạt động dựa trên nguyên tắc kinh doanh thu lợi nhuận như một doanh nghiệp tư nhân nhưng được sự bảo trợ của chính phủ, đồng thời có trách nhiệm hỗ trợ ngân sách nhà nước cho chính phủ.

Lịch sử hình thành

Đây là một trong những Công ty khá được nhà nước lựa chọn đầu tư, với trên 50% cổ phần thuộc về nhà nước, HANDIC đã được cổ phần hóa vào năm 2006. Vẫn trực thuộc Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, HANDIC là đứa con vô cùng được ưu ái. Được sự hậu thuẫn của những tiềm lực lớn, HANDIC càng tỏ ra vượt trội trong lĩnh vực hoạt động tư vấn thiết kế.

Cũng như những doanh nghiệp khác, HANDIC hơn 10 năm về trước bắt đầu gia nhập vào thị trường xây dựng Việt Nam, đem theo những hoài bão và ước mơ của những người mới vào nghề. Không thể phủ nhận, chính những ước mơ và nỗ lực thực hiện ước mơ của họ đã thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng như thế nào?

Sau quá trình hình thành và phát triển công ty đã thu nạp được hơn 150 nhân viên ưu tú, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cực kỳ cao. Phải cho đến năm 2009, Công ty Cổ phần Tư vấn HANDIC mới bắt đầu chuyển sang định hướng hoạt động khác. Công ty không còn đi theo con đường cũ của thế hệ trước, bắt đầu chuyên sang định hướng cơ cấu lại doanh nghiệp theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con, tạo thành một thể thống nhất kết hợp kinh doanh làm nên sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động.

toa nha handic

Sau khi cổ phần hóa năm 2006 Công ty Cổ phần Tư vấn HANDIC đã có một bước chuyển mình nhanh chóng

HANDICO đã đi lên như thế nào?

Từ sau khi cổ phần hóa, HANDIC đã có những tiến bộ bất ngờ. Lần lượt những dự án mà HANDIC tham gia tư vấn đều cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường bất động sản. Có thể nắm bắt được thời cơ là một điểm cực kỳ đáng khen ở HANDIC, trong giai đoạn kinh tế có dấu hiệu suy thoái HANDIC đã vô cùng nhanh nhạy trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng của Công ty, tạo nền móng vững chắc giúp Công ty có thể dễ dàng trải qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế.

Tiếp bước theo những gì đã đạt được, HANDIC đạp mạnh lên nền tảng đã vô cùng vững chắc của mình để bắt tay mở rộng quy mô, danh tiếng và giá trị thương hiệu của Công ty không chỉ riêng lĩnh vực tư vấn mà còn cả lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Với mục tiêu rất rõ ràng được đặt ra, HANDIC đã từng bước đẩy mạnh các công tác tổ chức trong bộ máy quản trị đặc biệt là bộ máy nhân sự. Chú trọng các công tác sản xuất nhưng cũng không lơ là việc đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên tiềm năng.

luc luong hung hau

Quy mô nhân sự hùng mạnh của Công ty Cổ phần Tư vấn HANDIC sau hơn 10 năm củng cố và đào tạo

Những dự án khá quen thuộc với người dân như: Khu tái định cư Nam Trung Yên, khu đô thị mới Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Mễ Trì Hạ, Đại Kim – Định Công… đều là những dự án có sự đóng góp trong quá trình tư vấn và thi công của Công ty Cổ phần Tư vấn HANDIC.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status