5 ưu điểm vượt trội của căn hộ officetel

Căn hộ officetel vừa xuất hiện đã thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản Hà Nội thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 ưu điểm vượt trội của căn hộ officetel để bạn có thêm sự lựa chọn mới mẻ cho cuộc sống và công việc của mình nhé!

1. Vị trí
Các căn hộ officetel thường có vị trí vô cùng đắc địa ngay tại các trục đường giao thông chính của trung tâm thành phố, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến công ty của bạn hàng, đối tác. Đồng thời, dễ dàng cho khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm kiếm, hoặc viếng thăm, góp phần định vị, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

2. Giá cả hợp lý
Với diện tích chỉ từ 25m2 – 50m2 nên giá thành mỗi căn hộ officetel thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường. Chỉ khoảng từ 900 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, vị trí trung tâm, thay vì bỏ số tiền lớn hơn rất nhiều lần đi thuê những văn phòng làm việc truyền thống đắt đỏ, không có tính ổn định lâu dài.

3. Hạ tầng, giao thông đồng bộ
Các căn hộ officetel do nằm ở trung tâm thành phố nên được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ của đô thị và các dự án cao cấp khác, gần các trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng…

4. Công năng đa dạng
Căn hộ officetel vừa kết hợp làm văn phòng và để ở. Đây là mô hình làm văn phòng không giới hạn giờ giao dịch, nơi có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy trọn vẹn những cảm hứng công việc. Đồng thời, nó có thể sử dụng như một căn hộ với đầy đủ mọi tiện nghi để sinh sống và nghỉ ngơi sau những giờ phút căng thẳng trong công việc. Các officetel được đầu tư, đưa vào vận hành hệ thống trang thiết bị hiện đại mang đến sự tiện nghi, thoải mái và an toàn cho cuộc sống của bạn.

bo-tri-can-ho-chung-cu-office-tel-can-nho-30mCăn hộ officetel – làn gió mới cho thị trường bất động sản phía Bắc

5. Tiện ích đầy đủ
Các tiện ích cao cấp bên trong khối căn hộ như hồ bơi, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, nhà hàng… chủ sở hữu các căn hộ officetel cũng được quyền sở hữu như bình thường. Ngoài ra, ở đây còn có hầm để xe đủ rộng (cho nhân viên, cho khách hàng), tách biệt hẳn với văn phòng làm việc. Bạn không phải đau đầu về vấn đề trông giữ xe như các mặt bằng công ty là nhà phố, đặc biệt là tại khu vực trung tâm.

Căn hộ officetel được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính an toàn với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Các căn hộ Officetel vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định hiện hành. Do đó, nó vẫn được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp… tương tự như các căn hộ truyền thống.

Với những ưu điểm vượt trội trên, dự báo, trong thời gian tới, các căn hộ officetel sẽ là xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản các thành phố phía Bắc, trong đó có Thủ đô Hà Nội.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status