Căn hộ officetel HongKong Tower - cơn sốt mới trên thị trường bất động sản phía Bắc Căn hộ officetel HongKong Tower - cơn sốt mới trên thị trường bất động sản phía Bắc

Căn hộ officetel HongKong Tower – cơn sốt mới trên thị trường bất động sản phía Bắc

Dự án Chung cư HongKong Tower đang thu hút đông đảo khách hàng với mô hình officetel – một giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả hiện nay!

 

Thông tin dự án căn hộ officetel HongKong Tower

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Kang Long

Vị trí: 243A Đê La Thành, quận Đống Đa

Quy mô: Từ tầng 3-13 (tòa B)

Diện tích: 41.8m2– 44- 55.9- 57.8- 66.9- 74.6- 77.6m2

Chức năng: Văn phòng – Căn hộ

Hình thức sở hữu: 50 năm có thể gia hạn

Chủ quyền: Cấp sổ hồng từng căn

Tiện ích: Hồ bơi, gym, spa, trung tâm thương mại…

Căn hộ officetel HongKong Tower – cơn sốt mới trên thị trường bất động sản phía Bắc

Officetel HongKong Tower là một hình thức khá mới mẻ trên thị trường bất động sản phía Bắc, nhưng lại có rất nhiều ưu thế nổi trội. Mô hình officetel này là sự kết hợp 2 trong 1 giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, có diện tích từ 41.8m2, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Điểm khác biệt nổi bật của officetel nằm ở tính đa năng và cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống năng động hiện nay.

mo-hinh-can-ho-officetel-rat-moi

Mỗi căn hộ officetel HongKong Tower được đầu tư thiết kế thông minh, vừa đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, vừa đạt chuẩn của một căn hộ tiện nghi với đầy đủ phòng làm việc, phòng tiếp khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. So với văn phòng truyền thống, người sử dụng căn hộ officetel HongKong Tower được phép nghỉ ngơi qua đêm và được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp. Từ officetel HongKong Tower, khách hàng chỉ mất 2 phút là có thể sử dụng tất cả các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, nhà hàng, café, phòng tập gym, spa và thả mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Nếu như trước đây, để có một văn phòng tiện nghi và nhằm cắt giảm chi phí đắt đỏ, không ít những công ty phải di dời trụ sở về những vùng ven đô thì nay họ đã có thể tùy chọn cho mình một căn hộ officetel phù hợp hơn tại Chung cư HongKong Tower để nâng tầm vị trí bộ mặt công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Chia sẻ từ anh Khánh, khách hàng vừa đặt mua 1 căn hộ officetel có diện tích 77,6m2 tại dự án HongKong Tower: “Với nhiều ưu điểm khác biệt, việc đầu tư vào mô hình officetel phù hợp với các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp như tôi bởi nó rất thực tiễn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí do không phải di chuyển giữa nơi làm việc và chỗ nghỉ ngơi”.

Có thể nói, căn hộ officetel HongKong Tower là xu hướng đầu tư căn hộ hiện đại, ổn định, bền vững và sinh lời tốt hơn so với căn hộ truyền thống, tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản phía Bắc.

Quý khách hàng quan tâm đến mô hình officetel HongKong Tower, xin vui lòng liên hệ:

Ban Kinh Doanh Dự Án

Hotline – 0969.311.866

Email: [email protected]

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status