Chung cư quận Tây Hồ có đắt giá như lời đồn đại?

Như đã nói, chung cư quận Tây Hồ là một bất động sản đáng giá và giá cả để sở hữu chúng thì thường không hề nhỏ. Tuy nhiên, liệu chung cư quận Tây Hồ có thực sự như lời đồn đại và nếu thật sự như vậy thì chung cư quận Tây Hồ đáng giá như thế nào?

Từ thời xa xưa mảnh đất Tây Hồ đã được người ta mệnh danh là một mảnh đất quý hiếm, tọa lạc ở vị trí thiêng liêng của đất nước ta. Không có lẽ nào mà mảnh đất này trở nên quý giá và nhận được sự ưu ái từ những chính quyền lãnh đạo như vậy. Để sở hữu được một căn chung cư ở đây bạn phải nghiên cứu nhiều yếu tố.

1.Sự đáng giá của chung cư quận Tây Hồ

Sự đáng giá của chung cư quận Tây Hồ được đánh giá qua khả năng cạnh tranh mua bán, khả năng bán lại của bất động sản và chi phí mua bán. Thông thường, các chung cư quận Tây Hồ luôn được khách hàng săn đón một cách nhiệt tình, đối với những dự án có chủ đầu tư uy tín các căn chung cư thậm chí đã được bán hết trước khi bàn giao nhà, lợi nhuận thu được từ các chung cư này là rất cao.

Hơn thế, có những căn chung cư của các chủ đầu tư uy tín, chất lượng còn không cung cấp đủ số lượng cho các khách hàng khó tính. Khách hàng phải cạnh tranh lẫn nhau để mua được một căn chung cư cao cấp ở quận Tây Hồ. Đối với những căn chung cư này, sự xuống giá là rất hiếm khi. Với khả năng phát triển ngành bất động sản ở đây, e rằng nếu bạn không nhanh tay chiếm lấy một căn thì sau này bạn sẽ không còn có cơ hội để sở hữu một căn chung cư tại mảnh đất vàng này.

TayHoResidence_Phoicanh

Tuy nhiên, không phải vậy mà ở đây không hề có những tổ hợp nhà ở chung cư đơn giản, tọa lạc ở những vị trí không kém đẹp nhưng có phần đơn giản và được hỗ trợ nhiều hơn, tại đây còn có nhiều căn chung cư xây dựng với giá thành khá hợp lý cho lực lượng lao động phổ thông trong địa bàn thành phố Hà nội nói chung và địa bàn quận Tây Hồ nói riêng.

2.Bạn có muốn sở hữu một căn chung cư quận Tây Hồ ngay lập tức?

Theo nghiên cứu thị trường của chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu sở hữu một căn chung cư quận Tây Hồ ngay lúc này bạn sẽ phải chi trả ít nhất 1,5 tỷ đồng – 2 tỷ đồng cho một căn hộ chung cư nhỏ 2 phòng khoảng 65m2 chưa kể chi phí ngoài lề. Đây là chi phí để sở hữu một trong những khu chung cư tầm trung của quận Tây Hồ, ngược lại nếu muốn sở hữu một căn chung cư cao cấp bạn có thể sẽ phải chi trả số tiền gấp đôi thậm chí gấp 3 số tiền mà chúng tôi đề ra.

chung cu the link ciputra

Trên thực tế, để sở hữu được một căn chung cư bạn không chỉ phải bỏ ra chừng ấy, bạn còn phải chi trả cho những chi phí ngoài lề như thuế, môi giới, chi phí ở hàng năm… Vì vậy, trước khi bắt đầu tìm kiếm một căn chung cư hay tìm hiểu thật rõ ràng nhé. Nếu có nhu cầu tìm hiểu bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn!

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status