Căn hộ officetel hút dòng tiền của nhà đầu tư ở Hà Nội

Căn hộ Officetel (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng hiện đại, vừa có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Dạng căn hộ này xuất hiện đầu tiên vào thập niên 80 tại thành phố Seoul (Hàn Quốc), sau đó ngày càng phổ biến tại các quốc gia phát triển ở trên thế giới.

Căn hộ officetel được các nhà phát triển bất động sản khẳng định là sản phẩm mới tiềm năng tại thị trường Việt Nam với diện tích nhỏ nhất là 25 m2 và lớn nhất khoảng 200 m2, mức giá chào bán dao động 900 triệu đến vài tỷ đồng một căn hộ. Ưu điểm của sản phẩm này là rất phù hợp với đặc điểm của một nền kinh tế có các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đa số như ở Việt Nam. Các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp ưa chuộng căn hộ officetel vì họ cần một văn phòng làm việc với diện tích không quá lớn, tiện để ở lại và đặc biệt là được lấy địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp.

office-tel-va-hinh-thuc-dau-tu-tai-ha-noi

Căn hộ officetel đang hút dòng tiền của nhà đầu tư ở Hà Nội

Đến giữa năm 2016, căn hộ officetel đã có độ phủ khá rộng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với các dự án: Florita, Charmington La Pointe, Sunrise Riverside, Sunrise City view, River Gate, The Tresor… Không hề kém cạnh, tại Hà Nội cũng bắt đầu đón nhận cuộc đổ bộ rầm rộ của dòng căn hộ này với sản phẩm đầu tiên là Chung cư officetel Hồng Kong Tower  do Công ty cổ phần Kang Long làm chủ đầu tư ở vị trí 243A Đê La Thành, gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng.

Với diện tích vừa phải, tiện nghi và giá mềm hơn căn hộ nhưng hiệu suất cho thuê cao, đạt 8-12% một năm, căn hộ officetel đang hút dòng tiền của nhà đầu tư ở Hà Nội. Theo một nhà đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội cho biết: Từ năm 2016, các dự án có căn hộ officetel đảm bảo pháp lý tin cậy đang được khách hàng đánh giá cao. Nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ officetel vì nằm ngay trong trung tâm thành phố, tiết kiệm được thời gian đi lại từ nhà đến nơi làm việc, phí thuê bảo vệ, phí quản lý và nhiều chi phí khác.

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập quốc tế ngày càng cao, việc đầu tư vào mô hình Officetel, nhu cầu thuê căn hộ officetel của các doanh nghiệp ở Hà Nội dự kiến sẽ tăng vọt trong thời gian tới. Nếu bạn thấy hài lòng với các mô hình văn phòng officetel đa dạng, giá rẻ, dễ sinh lời, đừng ngần ngại sở hữu một căn hộ officetel “tiện đủ đường” ngay tại trung tâm Thủ đô Hà Nội.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status