Có nên mua căn hộ officetel HongKong Tower? Có nên mua căn hộ officetel HongKong Tower?

Có nên mua căn hộ officetel HongKong Tower?

Thoát ra khỏi những hạng mục đơn thuần như trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ officetel HongKong Tower được nhà đầu tư giới thiệu là dạng sản phẩm “hai trong một”, vừa có không gian làm việc lẫn vừa làm chỗ ở. Vậy có nên đầu tư vào căn hộ officetel HongKong Tower hay không đang là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây? Bài viết này sẽ cung cấp những phân tích xác đáng giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn khi có nhu cầu mua căn hộ officetel tại Hà Nội.

Dự án chung cư cao cấp HongKong Tower là dự án đầu tiên có căn hộ officetel tại trung tâm thành phố, tọa lạc ở địa chỉ 243A Đê La Thành. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Kang Long làm chủ đầu tư, gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng, trong đó từ tầng 3-13 (khu B) dành hẳn làm officetel với diện tích mỗi căn hộ từ 41,8m2 – 77,6m2. Ông Vũ Văn Phú – đại diện chủ đầu tư khẳng định: Căn hộ officetel là văn phòng thu nhỏ, khắc phục những khiếm khuyết của tòa nhà văn phòng, có thể kết hợp vừa ở vừa làm văn phòng, người mua có thể tự khai thác kinh doanh một cách hợp pháp.

Ngoài vị trí đắc địa, giới chuyên gia đều nhận định rằng khi nhắc đến căn hộ officetel HongKong Tower là nói đến thiết kế khoa học và linh hoạt từng chi tiết nhỏ trong mỗi căn nhà. Mô hình này được trang bị những tiện nghi của một căn hộ tiêu chuẩn như: bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh… Các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư đã hợp tác chặt chẽ trong từng thiết kế nhằm tạo ra những nét độc đáo, đảm bảo tính thống nhất trong toàn bộ căn hộ, giúp mang lại một không gian sống và làm việc lý tưởng.

Chị Lam Cúc, một nhà đầu tư tiết lộ: “Lý do tôi chọn mua căn hộ officetel HongKong Tower vì nhận thấy chi phí đầu tư ban đầu rất hợp lý. Với giá từ 1 tỷ đồng và tiến độ thanh toán hợp lý từ chủ đầu tư, tôi hoàn toàn hài lòng với vị trí căn hộ ở trung tâm thành phố. Hơn nữa, đăng ký mua thời điểm này, tôi sẽ được ưu đãi miễn phí dịch vụ trong nhiều năm tới”.

 

mot-cong-ty-thiet-ke-tai-can-ho-office-tel

Hình minh họa – Một công ty thiết kế đặt tại căn hộ Office Tel

Mặt khác, theo phân tích của giới chuyên môn, sở dĩ các căn hộ officetel của Chung cư HongKong Tower “hút khách” bởi chính sách bán hàng tốt. Theo đó, khách hàng sở hữu officetel HongKong Tower được hưởng chính sách ưu đãi tương ứng với lãi suất tiết kiệm lên tới 8% của chủ đầu tư. Cho đến khi nhận căn hộ officetel vào quý IV/2017, Kang Long kết hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân hỗ trợ lãi vay cho người mua tương đương 7,99%/năm.

Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ officetel HongKong Tower, xin vui lòng liên hệ:

Ban Kinh Doanh Dự Án

Hotline – 0969.311.866

Email: [email protected]

 

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status