Thích thú với ý tưởng trang trí căn hộ từ chai nhựa

Hiện nay ngày càng nhiều chung cư được xây dựng tại các đô thị và có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn được căn hộ vừa ý. Nếu bạn đang băn khoăn không biết bài trí căn hộ chung cư của mình thế nào cho hợp lý thì có thể tham khảo ý tưởng trang trí từ chai nhựa bỏ đi dưới đây.

Chúng ta thường có thói quen vứt những thứ như lon, túi bóng hay chai nhựa sau khi sử dụng mà quên rằng chúng có thể được tái chế thành nhiều món đồ không chỉ giúp tiết kiệm tiền mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Với óc tưởng tưởng và một chút khéo léo, những vỏ chai nhựa tái chế có ích hơn thế nhiều, bởi có thể biến chúng thành các đồ vật dùng trong căn hộ chung cư vô cùng hữu ích, vừa đẹp và độc đáo.

Những chiếc chai nhựa cũ sẽ có một “cuộc sống” mới hữu ích hơn nhờ các ý tưởng tái chế vô cùng sáng tạo và thiết thực. Với vỏ chai cocacola, pepsi, hay những chiếc vỏ lon nước ngọt cũ đều có thể tái sử dụng để làm thành những món đồ handmade trang trí căn hộ cực tuyệt. Bạn sẽ tự làm cho mình đèn bàn, hộp bút,… bằng chính những chai nhựa mà mình bỏ đi hàng ngày, góp phần tạo nên những điểm nhấn trong phòng khách, phòng ngủ hay nhà tắm căn hộ chung cư của mình. Nếu muốn đồ vật đẹp mắt hơn, bạn có thể dùng màu nước hoặc sơn phủ lên bề mặt vỏ chai nhé!

vo-chai-nhua-trong-cay-that-de-thuong-1

Những sản phẩm đẹp lung linh từ chai nhựa cũ

Từ những chiếc vỏ chai nước ngọt, bạn chỉ cần khoét một miếng nhỏ giữa thân, hoặc có thể khoét hẳn 1/2 chiếc vỏ chai theo chiều dọc để tạo thành hình con thuyền nằm ngang. Sau đó đục lỗ hai bên thân để treo những chiếc giỏ này. Công việc còn lại chỉ là trồng cây hoặc trồng hoa vào những chiếc giỏ handmade vỏ chai này là xong, sau đó treo lên cửa sổ hoặc ban công chung cư nhà bạn, giúp không gian sống trong lành, thoáng mát hơn. Ngoài ra, với cách tái chế vỏ chai cũ thành chậu trồng cây này bạn có thể sử dụng để trồng cây rau thơm cho gia đình cũng là một ý tưởng độc đáo và hiệu quả.

trong-cay-bang-vo-chai-nhua-rat-hay

Từ những chai nước ngọt, bạn sẽ có những giỏ trồng cây gia vị độc đáo cho căn hộ

Căn hộ nhỏ trở nên sinh động, ấm cúng và vui vẻ nếu bạn biết bố trí không gian hợp lý. Với những vật dụng trang trí từ những chai nhựa tái chế, căn hộ chung cư của bạn sẽ rất gọn gàng và thể hiện được cá tính của chủ nhân. Những chiếc vỏ chai nhựa tưởng chừng như vô tri, vô giác này lại thành những vật dụng cực kỳ tiện lợi và đáng yêu, đặc biệt lại tiết kiệm chi phí và gây hứng thú cho người làm. Dành một chút thời gian rảnh rỗi, hãy bắt tay “thay áo mới” cho những chiếc vỏ chai này để trang trí căn hộ chung cư của mình nhé!

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status