Chung cư Newtatco Lai Xá – Kim Chung, Hoài Đức, TP Hà Nội

DỰ ÁN CHUNG CƯ NEWTATCO LAI XÁ – TÒA CT1 – CT2 – CT3

Tại Lai xá – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Nằm ngay trục đường chính cùa Quốc lộ 32, tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, tòa nhà Chung cư Newtatco Lai Xá như một luồng sáng mới mang lại không gian và sắc mầu nơi cửa ngõ thủ đô. Không gian sân vườn rộng lớn, thoáng đãng sẽ mang đến cho các chủ nhân tương lai bầu khổng khí trong lành, thư thái, tạo vẻ đẹp cho cảnh quan thiên nhiên và tạo nên một không gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống.

Với 246 căn hộ: Tòa nhà CT1 và CT2 cao 9 tầng, mỗi tòa gồm 96 căn hộ; Tòa nhà CT3 cao 7 tầng gồm 54 căn hộ, Chung cư Newtatco Lai Xá sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu về nhà ở cho các cán bộ sỹ quan, những con người đang ngày đêm cống hiến cho sự bình yên của Tổ quốc.

Dự án khởi công vào ngày 15/7/2016; dự kiến bàn giao vào ngày 22/12/2017.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Chung cư Lai Xá nằm trên trục đường Quốc lộ 32, cách trung tâm hành chinh mới Mỹ Đình khoảng 7km, cách trung tâm Thành phố khoảng 15km.

Cùng với Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32 sẽ là một trong những tuyến giao thông trọng điềm cùa Thủ đô, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc mở rộng, phát triển hạ tầng giao thông phía Tây thành phố.

Lợi thế về giao thông càng được khẳng định bời sự kết nối giữa khu vực phía Tây với Trung tâm thành phố thông qua tuyến đường sắt đô thị đoạn Nhổn – ga Hà Nội đang được triền khai xây dựng.

vi-tri-chung-cu-newtatco-lai-xa-kim-chung

 

TIỆN ÍCH CHUNG

Kết nối với hơn 30 trường Đại học, Cao đẳng tại huyện Hoài Đức, các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Liên kết với một chuỗi các đô thị dọc tuyến quốc lộ 32 như Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch, Xuân Canh, Dương Nội, Xuân Phương, Mỹ Đình, Dự án Khu đô thị mới Nam đường 32, Khu nhà ở xã hội Bright City…

 

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Với kiến trúc hiện đại, không gian thoáng đãng, thiết kế thông minh của Chung cư Newtatco Lai Xá tạo nên những không gian mờ cho các cân hộ, đón ánh sáng và làn gió tự nhiên khắp các căn phòng.

Các chi tiết thiết kế đều được dựa trên những nghiên cứu về thói quen sinh hoạt, sở thích của người Việt Nam để đưa ra phương án tối ưu nhất, mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho những chủ nhân tương lai.

phoi-canh-khuong-vien-chung-cu-newtatco-lai-xa

TIỆN NGHI LÝ TƯỞNG

Newtatco Lai Xá cam kết mang lại cho bạn cùng gia đình những điều đang mong đợi:

  • Chung cư Newtatco Lai Xá có trạm xử lý nước sạch phục vụ chung cư đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn.
  • Hệ thống camera giám sát an ninh, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuản.
  • Sảnh và hành lang được trang bị hệ thống thông gió thoáng đãng, mát mẻ.

khuon-vien-chung-cu-newtatco-lai-xa

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status