Bùng nổ giao dịch tại dự án Goldsilk Residence Vạn Phúc

Độ “hot” của các dự án ở khu vực Hà Đông được các chuyên gia bất động sản dự đoán còn nóng hơn 8 tháng đầu năm 2016 bởi chủ đầu tư của nhiều dự án khu vực này vừa bung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua nhà trong tháng 9.

Chỉ bán với mức giá bình dân nhưng lại được đầu tư ngang tầm với các dự án ở phân khúc cao cấp chính là sự ưu việt mà chỉ có thể là chủ đầu tư có tiềm lực mới có thể làm được. Minh chứng cho điều đó là sự thể hiện ở các khía cạnh: kiến trúc, mức giá, chính sách cũng như quan sát tiến độ dự án. phoi-canh-chung-cu-golsilk-complex-residence-van-phuc-ha-dong-1

Có thể kể tới Goldsilk Complex Vạn Phúc (430 Cầu Am, Hà Đông) – do TNR Holdings Việt Nam phát triển luôn đảm bảo tiến độ kể từ khi mở bán. Hiện tại, khu chung cư đã cất nóc và đang trát trong, trát ngoài, sơn bề mặt. Trong khi đó, khu liền kề đã hoàn thiện 3 dãy và đang trong giai đoạn chỉnh trang cuối cùng trước khi bàn giao.

Phần chung cư đang được áp dụng mức giá chỉ từ 19,5 triệu đồng đến 21 triệu đồng/m2, được đánh giá là một mức giá khá “mềm” so với chất lượng cao cấp của dự án. Bên cạnh đó, với những ưu thế về quy hoạch, vị trí và thiết kế, 90% các căn liền kề của dự án đã có chủ, đạt tốc độ bán khá nhanh so với mức bán của khu vực này.

kien-truc-du-an-goldsilk-complex

Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư sành sỏi cho rằng, các dự án cao cấp sắp bàn giao như Goldsilk Complex Hà Đông thậm chí còn dễ thu hồi vốn, lợi nhuận hơn so với các dự án cùng đẳng cấp trong khu trung tâm. Nguyên nhân bởi hạ tầng tại khu Hà Đông hiện đã hoàn thiện đầy đủ, dân trí cũng như các tiện ích xã hội cũng không thua kém là bao so với khu nội đô như Cầu Giấy hay Đống Đa, trong khi lại có mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với các dự án trong các quận trung tâm có cùng chất lượng công trình.

Từ đầu tháng 9 cho đến nay, Goldsilk Residence Vạn Phúc được thống kê có lượng giao dịch bùng nổ,  nhờ chủ đầu tư bung ra những chương trình bán hàng hấp dẫn.

goldsilk-complex-chuong-trinh-khuyen-mai-dac-biet-thang-9

⇒  Tặng ngay 2 xe máy SH 125i & HONDA LEAD 125cc khi mua căn Goldsilk Residence 3 PN. Nếu khách hàng không có nhu cầu nhận xe sẽ được khấu trừ 100 triệu đồng vào giá bán căn hộ.

⇒  Tặng ngay 1 xe ô tô CHEVROLET SPARK VAN 2015 khi mua căn Goldsilk Residence 2 PN. Nếu khách hàng không có nhu cầu nhận xe sẽ được khấu trừ 210 triệu đồng vào giá bán căn hộ.

⇒  Đối với KH mua căn hộ 03 của tòa Tuylip sẽ được hưởng chính sách “Làm chủ nhà sang, vi vu xế chảnh” và được tặng thêm 4 điều hòa không khí hai chiều thương hiệu Daikin (hoặc tương đương) có tổng trị giá 50 triệu đồng. Khách hàng không có nhu cầu nhận quà hiện vật sẽ được khấu trừ 40 triệu đồng vào giá bán căn hộ.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status