Ưu nhược điểm của chung cư Tây Hồ Residence và Oriental Westlake

Dự án chung cư Tây Hồ Residence và Oriental Westlake là hai dự án mới, có sức cạnh tranh nhau rất lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ có vị trí địa lý khá gần nhau và ngay cả những tiện ích, giá cả, đặc điểm, vị trí đều khiến khách hàng vô cùng băn khoăn khi phải đưa ra quyết định lựa chọn. Do đó, hy vọng nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đặc điểm dự án

Cùng tọa lạc tại địa bàn quận Tây Hồ, 2 dự án chung cư cao cấp này luôn khiến khách hàng phải suy nghĩ và xem xét khá nhiều. Về đặc điểm dự án, có thể đánh giá so sánh như sau.

Dự án chung cư Tây Hồ Residence

Dự án chung cư Tây Hồ Residence được xây dựng bởi 4 tòa có độ cao từ 15 – 27 tầng, diện tích căn hộ 58 – 125m2.

phoi canh vi tri tay ho residence

Dự án chung cư Oriental Westlake

Dự án được xây dựng 1 tòa duy nhất có 17 tầng, diện tích căn hộ từ 63 – 165m tương ứng với 1 – 3 phòng ngủ.

phoi-canh-chung-cu-oriental-westlake-174-lac-long-quan

Cả hai dự án đều đáp ứng được các nhu cầu an cư của khách hàng

Vị trí địa lý

Dự án chung cư Tây Hồ Residence

Vị trí chiến lược, gần các khu trung tâm chính quyền nhà nước, đảm bảo an ninh tốt, giao thông thuận tiện di chuyển vào và ra thành phố. Khoảng cách từ chung cư Residence đến các khu vực quan trọng như sân bay Nội Bài, Hồ Gươm, siêu thị, khách sạn đều từ 4 -7km. Vị trí này được cho là nhân khí bậc nhất, nằm gần dự án quy hoạch cơ quan nhà nước nhất trong tương lai gần.

Vi tri tay ho residence 8

Dự án chung cư Oriental Westlake

Gần các tuyến đường huyết mạch, dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác, khu đô thị xung quang có nền kinh tế phát triển nhưng không đảm bảo an ninh tốt như khu vực chung cư Tây Hồ Residence. Tuy nhiên, tại chung cư Oriental Westlake lại hội tụ đủ các yếu tố về văn hóa, kỹ thuật, kinh tế, xã hội cho người dân có nhu cầu sinh sống thông thường.

vi-tri-174-lac-long-quan

Nằm ở vị trí trung tâm, hai dự án được nhiều khách hàng lựa chọn

Chủ đầu tư

Dự án chung cư Tây Hồ Residence

Chủ đầu tư dự án chung cư Tây Hồ Residence là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà Hà Nội (Handico 7), có danh tiếng và vị trí cao trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án được Handico 7 tham gia thường được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn về tính an toàn và đảm bảo chất lượng nhà ở.

handico 7

Dự án chung cư Oriental Westlake

Chủ đầu tư dự án chung cư Oriental Westlake được tập đoàn BRG làm chủ đầu tư, có tiềm lực không hề thua kém cả về tài chính lẫn danh tiếng. So với chung cư Tây Hồ Residence thì một chín một mười.

Tiến độ xây dựng

Cả hai dự án đã được đưa vào sử dụng cả 4 tòa nhà, các tòa nhà đều được hoạt động khá đảm bảo, an toàn và chưa có bất cứ sự cố gì xảy ra.

Thiết kế

Dự án chung cư Tây Hồ Residence

Thiết kế hiện đại, mang đậm phong cách kiến trúc đương đại, thanh lịch. Tổng thể không gian dự án rất hợp lý. Các căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế đến màu sắc, không gian. Dự án còn có tầng Penhouse để phục vụ những khách hàng cấp cao có nhu cầu sử dụng.

mat bang chung cu tay ho residence

Dự án chung cư Oriental Westlake

Dự án không có tầng Penhouse, tuy nhiên thiết kế hơi hướng hiện đại đồng thời khá thuận tiện cho người dân sinh sống. Khu vực để xe rộng rãi, khuôn viên thoáng mát được nhiều người yêu thích.

mat-bang-chung-cu-oriental-westlake

Tiện ích

Cả hai dự án cung cấp các tiện ích cao cấp như: vườn trên cao, nhà hàng, café, gym, spa, hệ thống đỗ xe ngầm, trung tâm mua sắm… Nói chung tiện ích khá đầy đủ được cung cấp, đảm bảo nhu cầu an cư của người dân.

Hai dự án này đều đạt được những nhu cầu cơ bản dành cho các khách hàng có nhu cầu an cư lập nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có một quyết định sáng suốt.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status