TỔNG QUAN CHUNG CƯ SUN SQUARE

Chung cư Sun Square là dự án được Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long cho ra mắt thị trường bất động sản với ý tưởng thiết kế một cộng đồng văn minh hiện đại. Dự án được thiết kế với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế sẽ xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình!

anh thuc te chung cu sun square

I. QUY MÔ DỰ ÁN

Chung cư Sun Square là một tổ hợp gồm 5 tòa với 2 tầng tháp văn phòng 17 tầng, 1 tòa kết hợp giữa văn phòng và dịch vụ 21 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 30 tầng.

Tổng quan Chung cư Sun Square

 • Tổng diện tích khu đất: 12.435m2
 • Diện tích xây dựng: 4.271m2
 • Mật độ xây dựng: 34,3%
 • Tổng diện tích sàn công trình: 121.604m2
 • Diện tích tầng hầm: 21.111m2
 • Diện tích tầng kĩ thuật, tum: 2.838m2
 • Tầng cao trung bình: 23 tầng
 • Tổng diện tích sàn chung cư: 540.183m2
 • Tổng diện tích văn phòng làm việc và cho thuê: 37.068m2
 • Diện tích siêu thị và dịch vụ công cộng: 3.972m2
 •  Diện tích cây xanh, giao thông và dịch vụ công cộng: 8.164 m2
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Xây dựng – Du lịch Hà Hải
 • Đơn vị thẩm tra: Công ty TNHH APAVE Việt Nam – Đông Nam Á.
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Âu Lạc.

Đơn vị thi công:

 • Công ty Cổ phần Sông Đà 1: Xây dựng tòa nhà B chung cư và VP1.
 • Công ty Cổ phần Xây dựng – Du lịch Hà Hải: Xây dựng tòa nhà A và VP2.
 • Công ty Vinadecor: phần cơ điện.
 • Đơn vị hỗ trợ vốn: Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh – HD bank (Chi nhánh Hùng Vương).
 •  Đơn vị phân phối sản phẩm dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Atlantic Việt Nam

II. PHÂN KHU CHỨC NĂNG CÁC TÒA NHÀ

Dự án chung cư Sun Square Lê Đức Thọ gồm 5 tòa nhà được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.500m2 với 9 khu chức năng: 2 khu văn phòng 17 tầng, chung cư có 2 block A và B cao 30 tầng, văn phòng 21 tầng, có 3 tầng hầm, diện tích mỗi tầng 5.261m2.

Khối văn phòng cho thuê 17 tầng nằm tại góc ngã tư, giáp giữa 2 khối nhà ở, trong đó: Tầng 1 có chiều cao 4,5m và diện tích 549m2, tầng 2 có chiều cao 4,5m và diện tích 470m2 bố trí khu vực lễ tân, nơi làm việc của quản lý tòa nhà.Từ tầng 3 đến tầng 17, mỗi tầng có chiều cao 3,3m, không gian văn phòng có diện tích 386m2.

III. THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG

Căn hộ Chung cư Sun Square được thiết kế đặc biệt đón ánh sáng trực tiếp vào buổi sáng, tránh ánh nắng gay gắt vào buổi chiều và đón gió mát vào mùa hè, tránh gió lạnh khi đông đến nhờ góc mở hướng đông nam và góc đóng hướng tây bắc. Tầm nhìn từ chung cư rộng rãi và thoáng đãng giúp cho cuộc sống của bạn thêm lí tưởng hơn. Các căn hộ chung cư Sun Square được chia thành các loại khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, trong đó:

Block A, mỗi tầng có 8 căn hộ, có diện tích từ 81-113m2.

Block B, mỗi tầng có 6 căn hộ có diện tích từ 80-127m2.ư

thiep ke thap a chung cu sunsquare

Chung cư Sun Square có thiết kế căn hộ đa dạng

 IV. KẾT NỐI GIAO THÔNG, KẾT NỐI VÙNG THUẬN LỢI

Chung cư Sun Square được thừa hưởng tiện ích đồng bộ và vượt trội trên khu đất vàng của thành phố, đây có thể coi là không gian sống lí tưởng cho mọi gia đình. Dự án tọa lạc tại 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm là trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế, xã hội của thành phố Hà Nội và cả nước – nơi có hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh. Ngoài ra chung cư còn gần với bệnh viện và các trường đại học nổi tiếng. Bạn có thể yên tâm đến chất lượng giáo dục và dịch vụ y tế cho gia đình.

Từ vị trí của dự án, cư dân Sun Square có thể dễ dàng kết nối với tiện ích xung quanh và các quận khác cũng như di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Thủ đô, sân bay quốc tế Nội Bài, các trung tâm thương mại lớn: Siêu thị Metro, Hệ thống điện máy Trần Anh, Mediamart, BigC Nam Thăng Long, The Garden…

V. TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Cùng với các tiện ích ngoại khu, Chung cư Sun Square mang đến không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: sân bóng, bể bơi, phòng tập gym, hệ thống siêu thị với đầy đủ các mặt hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm cho mọi nhà … Các tiện ích khác như: trung tâm thương mại, khu vực văn phòng… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

tien ich da dang tai chung cu sun squre

Chung cư Sun Square có tiện ích đa dạng

VI. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Sau khoảng một thập kỷ bùng nổ xây dựng các khu chung cư tại Hà Nội đã hình thành những tên tuổi chủ đầu tư vượt trội và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long –  Chủ đầu tư của dự án Chung cư Sun Square là một trong số đó. Không khó để nhận diện các công trình đã triển khai của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long bởi tính minh bạch, uy tín, chất lượng và tiến độ bàn giao. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cuộc sống ở Sun Square.

VII. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP LÝ

Chung cư Sun Square là dự án chung cư có tiến độ thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn các phương án sau:

Đối với những căn A3 & A5 quý khách đóng 55% sau khi ký hợp đồng, 40% thanh toán sau khi nhận nhà vào ở sau 8 tháng, (5% đóng khi làm sổ).

Đối với những căn còn lại quý khách thanh toán 70%, đóng 25% còn lại sau 8 tháng kể từ khi nhận nhà vào ở (5% đóng khi làm sổ).

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status