“Thư Ngỏ” – Tây Hồ View – Dự án Kosmo Tây Hồ

THỬ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View (“Tây Hồ View”) xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và quan tâm đến dự án Tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp với dịch vụ thương mại Newtatco tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, được gọi là (“Dự Án” hoặc “Kosmo Tây Hồ“). Sau đây Tây Hồ View xin được thông báo tới Quý Khách Hàng một số thông tin có liên quan tới Dự Án:

1.   Khai trương Căn Hộ Mẫu của Dự Án

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm tốt nhất với thiết kế hiện đại, chỉnh chu trong từng chi tiết, các không gian sinh hoạt bên trong căn hộ luôn đạt được sự sang trọng và thoải mái cao nhất. Kosmo Tây Hồ mang đến Quý Khách Hàng những trải nghiệm thật tại Căn Hộ Mẫu của Dự Án. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách Hàng đến tham dự sự kiện khai trương Nhà Mẫu dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 12/2017, thiệp mời sẽ được chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Tiện ích của Dự Án

Một số tiện ích của Dự Án phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, như hệ thống rạp chiếu phim, trường mầm non, đã và đang được chúng tôi tiến hành lựa chọn các đối tác có uy tín trong và ngoài nước tham gia hợp tác:

Rạp chiếu phim: chúng tôi đã và đang đàm phán những điều khoản cuối cùng để tiến tới thỏa thuận hợp tác với một đơn vị có thương hiệu và uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay để quản lý và khai thác rạp chiếu phim đầu tiên tại khu vực Tây Hồ, dự kiến hoàn tất đàm phán vào tháng 11/2017.

Trường mầm non: chúng tôi đã và đang tiến hành lựa chọn hợp tác với hệ thống trường mầm non có uy tín và bề dày kinh nghiệm nhất tại Hà Nội, dự kiến ký kết hợp tác vào tháng 11/2017.

Đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà: chúng tôi đang đàm phán những điều khoản cuối cùng để tiến tới thỏa thuận hợp tác với một Công ty quốc tế và các nhà thầu dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

3. Tiến độ của Dự án

Chúng rôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thời điểm để ký hợp đồng mua bán căn hộ dự kiến sẽ thực hiện vào tháng 4/2018 và tiến độ hoàn thành thi công Dự án được cập nhật như sau:

–          Quý 2/2018: Hoàn thành xong phần khối đế của tòa nhà.

–          Quy 4/2018: Xong phần than của tòa nhà.

–          Quý 2/2019: Hoàn thiện và bàn giao căn hộ.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đưa Quý Khách vào thăm quan công trường Dự án để chứng mình về tiến độ xây dựng và triển khai của dự án.

Với đội ngũ quản lý và phát triển dự án có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình, bằng tất cả tâm huyết để xây dựng Kosmo Tây Hồ thành một nơi lý tưởng, mang đến một không gian sống đẳng cấp, thư giãn, tiện lợi và riêng tư cho Quý Khách Hàng và gia đình. Chúng tôi rất tự tin Dự án sẽ được thi công theo đúng điến độ đặt ra.

Một lần nữa chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng trong thời gian tới, xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Kính mời quý khách hàng tham khảo thông tin tổng quan dự án Kosmo Tây Hồ

Hoặc liên hệ: Hotline – 0969.311.866

 

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status