THIẾT KẾ CHUNG CƯ GOLDMARK CITY

Dự án Chung cư Goldmark được xây dựng với những căn hộ chung cư sang trọng, hiện đại tọa lạc tại cửa ngõ phía tây Thủ đô Hà Nội – 136 Hồ Tùng Mậu.

Chung cư Goldmark City được chia thành 5 khu: A, B, C, D. Trong đó, khu A và khu B với 9 tòa tháp cao 40 tầng:

  • Block A gồm 4 tòa chung cư A101, A102, A103, A104 là căn hộ cao cấp có diện tích căn hộ từ: 68, 78, 94, 104, 116m2, với thiết kế gồm 2-3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.
  • Block B gồm 5 tòa chung cư cao cấp: B201, B202, B203, B204, B205 có diện tích căn hộ: 104, 110, 121, 154m2 thiết kế 3-4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình trẻ và gia đình sống chung nhiều thế hệ.
  • Block C gồm khu trung tâm thương mại – văn phòng và dịch vụ công cộng (cao 5 tầng)
  • Block D gồm khu trường học quốc tế với các cấp bậc từ tiểu tới trung học.
  • 2 tầng hầm để xe với sức chứa 5.000 chỗ để ô tô, diện tích 173.546m2.

anh thuc te du an gold mark city

Không gian xanh tràn ngập dự án Chung cư Goldmark City

Dự án Chung cư Goldmark City được thiết kế độc đáo, ấn tượng theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây kết hợp với cách bài trí hài hòa, tinh tế, cách sắp đặt tỉ mỉ của hệ thống trang thiết bị, nội thất, tiện nghi theo quan niệm phong thủy Á Đông, tạo nên những không gian sống hoàn hảo, lý tưởng.  Ngoài các tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, thiết kế xanh hoàn hảo từ cây cỏ, công viên, lối dạo bộ, hồ nước… là những yếu tố quan trọng thu hút cư dân sinh sống tại Goldmark City. Đây là yếu tố vừa giúp công trình sử dụng hiệu quả năng lượng và tài nguyên thiên nhiên, vừa mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân, từ đó giúp nuôi dưỡng thể chất và tinh thần khoẻ mạnh.

Thiết kế liên thông giữa các phòng chính là nét nổi bật của kiến trúc Chung cư Goldmark City. Thiết kế này không chỉ giúp khắc phục hạn chế về diện tích hẹp, tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho căn hộ mà còn rút ngắn khoảng cách sinh hoạt chung, giúp gắn kết các thành viên mà vẫn không làm mất đi tính riêng tư cho sinh hoạt cá nhân của mỗi người. Theo như ông Hải – Giám đốc một sàn giao dịch bất động sản có tiếng ở Hà Nội đánh giá: Các căn hộ Goldmark City rất chú trọng đến vấn đề thiết kế kiến trúc một cách khoa học, hiện đại ngay từ ban đầu. Việc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp cũng là hướng đi mới, góp phần tạo ra các giá trị gia tăng của dự án.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Chung cư Goldmark City xứng đáng là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status