Những điều cần biết về TNR Holdings – chủ đầu tư dự án Goldsilk Residence

Goldsilk Residence Hà Đông – tổ hợp căn hộ và nhà phố liền kề đẳng cấp, được thiết kế tinh xảo với thi công ngoại cảnh phong cách Châu Âu pha trộn hài hòa với những phố nét Á Đông. Chung cư Goldsilk Residence Hà Đông gồm 2 Tòa Jasmine và Tulip đẹp nhẹ nhàng như một làn gió mới của Hà Đông nằm ở tại 430 Cầu Am – Vạn Phúc – Hà Đông, vị trí Vàng khu trung tâm kinh tế mới của Hà Nội. Chung cư GoldSilk Residence thực sự là nơi tuyệt vời cho những gia đình tận hưởng cuộc sống yên bình và đẳng cấp.

chu-dau-tu-tnr-holdings-viet-nam-va-nhung-gia-tri-thuong-hieu

TNR Holdings Việt Nam – tập đoàn nổi tiếng về điều hành quản lý và phát triển các dự án

Chủ đầu tư dự án Goldsilk Residence là công ty cổ phần Bất Động Sản Hanovid thuộc tập đoàn TNR Holdings Việt Nam. TNR Holdings là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings qua nhiều năm hoạt động đã luôn nỗ lực để chứng tỏ bản lĩnh của mình trong vai trò là nhà điều hành, quản lý và phát triển các dự án với những đảm bảo về chất lượng, uy tín và tiến độ. Thời gian này, công trường của các dự án tại Hà Nội và TP HCM của TNR Holdings nhộn nhịp với quyết tâm cao độ của đội ngũ kỹ sư, công nhân tại công trường để hoàn thành cam kết về tiến độ và chất lượng.

hinh-chup-goldsilk-complex-tu-doi-dien-du-an

Dự án Goldsilk đã làm lễ cất nóc vào tháng 7 vừa qua góp phần khẳng định uy tín của TNR holdings.

Dự án Goldsilk Residence đã làm lễ cất nóc vào tháng 7 vừa qua vượt trước tiến độ 40 ngày so với dự kiến. Hiện nay công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và có thể sẽ bàn giao trước dự định. Song song với Goldsilk Residence những dự án khác tại Hà Nội của TNR Holdings cũng đã được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đặc biệt là có công trình đã vượt trước tiến độ 3 tháng. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án là vấn đề then chốt khẳng định uy tín, năng lực của nhà đầu tư cũng như cam kết của nhà đầu tư với khách hàng. Tiến độ dự án cũng là cơ sở quan trọng nhất để tạo dựng niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án.

TNR HOLDINGS THU HÚT KHÁCH HÀNG BỞI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN.

Không chỉ khẳng định uy tín bằng chất lượng và tiến độ thi công TNR còn khẳng định niềm tin và sự yêu mến của khách hàng bằng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dự án Goldsilk Residence hiện nay đang triển khai ưu đãi khủng cơ hội “LÀM CHỦ NHÀ SANG – VI VU XÊ CHẢNH” đến hết ngày 09/10/2016.

goldsilk-complex-chuong-trinh-khuyen-mai-dac-biet-thang-9

Ảnh ưu đãi hấp dẫn trong tháng từ chủ đầu tư

– Khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ được tặng ngay 01 xe ô tô Chevolet trị giá 230 triệu đồng hoặc khấu trừ trực tiếp 210 triệu vào giá trị căn hộ.

– Khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ được tặng ngay 01 xe SH Mode và 01 xe Lead trị giá 110 triệu đồng hoặc khấu trừ trực tiếp 100 triệu vào giá trị căn hộ.

Ngoài ra khi quý khách mua căn số 03  tại tòa Tulip còn được tặng thêm 04 điều hòa không khí 2 chiều hiệu Daikin trị giá 50 triệu (nếu không nhận quà sẽ được khấu trừ 40 triệu đồng vào giá trị căn hộ)

Kèm theo chương trình quà tặng trên là chính sách ưu đãi lãi suất tương đương mức chiết khấu lên đến 7,4 % giá trị căn hộ.

maritimebank-ho-tro-vay-von-goldsilk-complex

Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ mua nhà với mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên

Hơn thế nữa khách hàng mua chung cư tại các dự án của TNP Holdings còn được sự hỗ trợ đặc biệt từ ngân hàng lớn có uy tín đó là ngân hàng hàng hải – Maritime Bank cho vay 70% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc và không tính lãi suất trong vòng 12 tháng.

+ Chiết khấu ngay 5% trên tổng giá trị căn hộ khi khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất

+ Chiết khấu thêm 1,9%  đến 2,4% khi khách hàng thực hiện thanh toán sớm.

tien-do-thi-cong-du-an-goldsilk-complex

Goldsilk Residence hiện đã cất nóc và bước vào giai đoạn hoàn thiện 

TNR HOLDINGS – THANH KHOẢN CAO

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, lượng giao dịch bất động sản thành công thời gian qua cũng được ghi nhận ở mức cao, trong đó tập trung ở khu vực phía Tây Hà Nội. Những dự án của chủ đầu tư uy tín, có vị trí thuận lợi, tiến độ thi công đảm bảo và chính sách bán hàng tốt luôn có tốc độ bán hàng tốt và thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng. Các dự án do TNR quản lý và phát triển đều có tính thanh khoản cao, như Goldsilk Complex bán được gần 80% sau gần 1 năm mở bán, dự án GoldSeason với mức giá hợp lý và vị trí trung tâm nên chỉ trong một thời gian ngắn, 95% tòa Autum đã tìm thấy chủ nhân hay The GoldView đã bán được hơn 70% số căn hộ chào bán…  banner-gioi-thieu-gia-tri-goldsilk-complex

Goldsilk  Residence – Chuẩn cao cấp – Sống chất lượng

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc kinh doanh TNR Holdings khẳng định: “Thông thường, điều khách hàng quan tâm nhất là tiến độ và chất lượng của dự án. Bởi qua đó sẽ biết được năng lực của chủ đầu tư đến đâu, uy tín của chủ đầu tư như thế nào và đây sẽ là câu trả lời minh bạch nhất cho khách hàng”.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status