Nên mua chung cư nào quận Tây Hồ?

Là một trong những quận quan trọng nhất của hệ thống kinh tế chính trị thành phố Hà nội cùng cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất, nền kinh tế nóng và phát triển không thua kém bất kỳ quận nào, quận Tây Hồ hiện đang được không ít chủ đầu tư và khách hàng cá nhân nhắm đến với mục đích bất động sản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dự án chung cư quận Tây Hồ đáng mua nhé.

Trước hết không thể không kể đến dự án chung cư Ecolife Tây Hồ do chủ đầu tư thủ đô Invest kết hợp với các ngân hàng bảo trợ lớn như Vietinbank, Vietcombank, BIDV…

Chung cư Ecolife Tây Hồ

Với phương trâm cuộc sống bình yên, hạnh phúc sẻ chia Eolife Tây Hồ được chọn là một trong những không gian sống cực kỳ bình yên trong lòng một đô thị sầm uất. Ecolife có cảm giác thư thái ngay từ cái tên, chung cư Ecolife được xây dựng với mục đích là nơi chốn nghỉ ngơi của mỗi gia đình khi trở về nhà, được thiết kế và xây dựng theo phong cách mở, đón chào thiên nhiên Ecolife xứng đáng với cái giá từ 29 triệu/m2 mà chủ đầu tư đưa ra.

phoi canh chung cu ecolife tay ho

 

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside là một chung cư cao cấp tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, Phú Thượng, quận Tây Hồ. Được đặt tên theo chủ đầu tư Sunshine Group, một chủ đầu tư cực kì lớn mạnh, Sunshine Riverside được cung cấp nguồn vốn đủ lớn để đi theo kịp tiến độ, cung cấp dịch vụ và chất lượng nhà ở hàng đầu cho khách hàng. Với mức giá khá cao từ 37 triệu/m2 đây được coi là một chung cư thuộc dạng cao cấp và phục vụ cho những khách hàng lớn và nước ngoài cư trú tại quận Tây Hồ.

phoi canh Sunshine Riverside Tây Hồ

 

Chung cư Lạc Hồng Lotus

Lạc Hồng Lotus được xây dựng nhằm mục đích phục vụ và tạo ra những tổ ấm yêu thương cho khách hàng. Với một tòa nhà 35 tầng cùng 3 tầng hầm tọa ra 300 căn hộ với kiến trúc hiện đại phục vụ đầy đủ nhu cầu cho người sinh sống. Lạc Hồng cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cơ bản cho cuộc sống của dân cư cư trú. Hiện nay, khu chung cư đã được xây dựng theo đúng tiến độ, đến quý 1/2018 sẽ thực hiện bàn giao nhà cho khách hàng. Bởi sự tiện ích cùng giá cả 28 triệu/m2 vô cùng hợp lý mà chủ đầu tư đưa ra nên hiện đã có tới 60% các căn hộ đã được đặt trước. Hãy nhanh tay nếu muốn sở hữu một căn chung cư như ý.

chung cu lac hong lotus nhin ra ho tay

 

Chung cư Phú Mỹ Complex

Phú Mỹ Complex là tòa chung cư bình dân được tọa lạc ngay bên cạnh Lạc Hồng Lotus, Phú Mỹ Complex được xây dựng đối diện với Hồ Tây, view đẹp cho các gia đình có nhu cầu nghỉ ngơi và an dưỡng. Với sự kết hợp của hai chủ đầu tư là tổng công ty xây dựng Hà nội – Hancorp và công ty cổ phần đầu tư bất động sản Phú Mỹ chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển của tòa chung cư này.

phu my complex view ra ho tay

 

Chung cư Tây Hồ Riverview

Cùng chủ đầu tư với dự án chung cư Lạc Hồng Lotus, đây là dự án tiếp theo sau dự án trong khu ngoại giao Đoàn. Dự án này hướng tới những gia đình, cặp vợ chồng mới cưới, với giá mà chủ đầu tư đưa ra khoảng 25 triệu/m2 cực kì phù hợp với những đôi vợ chồng mới kết hôn. Riverview xứng đáng là một dự án mang lại cuộc sống ấm no, đầy đủ, mang lại hạnh phúc chia sẻ trọn vẹn cho các gia đình.

phoi canh Chung cư Tây Hồ Riverview

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status