Hơn 50 căn hộ đã có chủ trong những ngày đầu mở bán

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao sau bao nhiêu năm trì hoãn nay đã có một vài tiến triển hoàn thành 2 tòa CT4 và CT7 trong tháng 7. Với những biến chuyển này, hứa hẹn sẽ có nhiều điều đặc biệt. Quả vậy, đã có hơn 50 căn hộ đã có chủ trong những ngày đầu mở bán. Bạn có tin được không? Một chung cư năm nào bị trì trệ, công trường chỉ toàn cỏ dại nay đã đem lại cho khách hàng những căn nhà ưng ý nhất tại khu vực Hà Đông.

Trong buổi giới thiệu dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, nhiều người đã phải choáng ngợp bởi số lượng căn hộ Booyoung Vina được đặt mua. Với hơn 50 căn hộ đã có chủ trong ngày mở bán giới thiệu dự án. Buổi lễ công bố và ra mắt dự án Booyoung Vina Mỗ Lao – được tổ chức ngay tại 1 khách sạn ở Hà Nội với sự tham gia của hơn 750 khách mời hôm 27/12 vừa qua đã trở thành một hiện tượng mới trên thị trường với nhiều yếu tố gây bất ngờ cho giới kinh doanh địa ốc lẫn khách hàng.

mo ban chung cu booyoung mo lao

Thông tin hai tòa CT4 và CT7

Dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina đang triển khai rất nhanh ở các tòa CT07, CT02, CT04, CT05, CT6. Vơi phương pháp xây dựng bằng công nghệ bê tông lắp ghép, các tường của căn hộ được đúc sẵn và lắp ghép nên tiến độ xây dựng sẽ nhanh hơn rất nhiều, tường căn hộ chính là bê tông chịu lực nên sẽ hạn chế tối đa các cột giúp cho thiết kế các căn hộ rất hợp lý, tận dụng được nhiều không gian, căn hộ luôn tràn gập ánh sáng và gió, không bị các không gian chết trong từng căn hộ.

Thông Tin Tòa C7 – Dự án Booyoung Vina

Tòa CT7 – dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng bao gồm các tầng hầm, trung tâm thương mại và chung cư. Cụ thể:

cac toa chung cu cua booyoung vina tai kdt mo lao

  • 30 tầng nổi (2 tầng trung tâm thương mại), 2 tầng hầm.
  • Có 6 thang máy cao cấp và 2 thang bộ thoát hiểm.
  • Có 392 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ.

Căn loại A – 73.31m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.

Căn loại B – 74.35m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.

Căn loại C – 88.55m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

Căn loại D – 95.54m2 (3 phòng ngủ): 168 căn.

Căn loại F – 107.35m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

 

Thông Tin Tòa C4 – Dự án Booyoung Vina

Tòa CT4 – dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng bao gồm các tầng hầm, trung tâm thương mại và chung cư giống như cấu trúc của tòa nhà CT7. Cụ thể:

  • 30 tầng nổi (2 tầng trung tâm thương mại), 2 tầng hầm.
  • Có 6 thang máy cao cấp và 2 thang bộ thoát hiểm.
  • Có 364 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ.

Căn loại A – 73.31m2 (2 phòng ngủ): 28 căn.

Căn loại B – 74.35m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.

Căn loại C – 88.55m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

Căn loại D – 95.54m2 (3 phòng ngủ): 168 căn.

Căn loại F – 107.35m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

 

Chính sách bán hàng chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank và các ngân hàng khác. Các ngân hàng đã ký 3 bên và hỗ trợ cho vay 70% trong vòng 25 năm gồm: Vietinbank, Vietcombank, Shinhan (Hàn Quốc), Uribank (Hàn Quốc).

Tiến độ đóng tiền

Đặt cọc 50 triệu

Đợt 1: Đóng 20% ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2: Đóng 30% tháng 11 năm 2017.

Đợt 3: Đóng 45% Nhân nhà tháng 2 năm 2018.

Đợt 4: Đóng 5% Nhận sổ hồng.

Sau bao sóng gió, Booyoung Vina vẫn được nhiều chuyên gia đánh giá là điểm nhấn của thị trường bất động sản tại khu vực quận Hà Đông, mới đầu năm 2017, Booyoung Vina đã cho ra rất nhiều thông tin bổ ích về dự án cộng thêm lễ ra mắt đầy ấn tượng khiến khách hàng không khỏi cảm thấy sốc. Nhiều khách hàng quyết định xuống tiền để giữ chỗ mua căn hộ ngay trong chỉ trong những phút đầu của chương trình dù ý định ban đầu chỉ là tới tham khảo thông tin về dự án.

vi tri phan khi chung cu booyoung vina trong kds mo lao

Ngoài những tiện ích đi kèm, thiết kế là điểm nhấn không thể không kể đến của Booyoung Vina, việc các thiết kế không lặp lại ở bất kỳ một mặt nào của tòa nhà là cực kì đặc biệt. Hướng tới thiết kế của phong cách xứ sở kim chi, Chung cư cao cấp được xây dựng theo phong cách xứ sở kim chi Phong cách sứ sở Kim Chi. Thiết kế các căn hộ chung cư mang tính chất đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông và thành phố Hà Nội.

Dưới sự tư vấn thiết kế của hãng ACUD, thiết kế căn hộ Booyoung Vina được bài trí thông minh, đảm bảo các phòng đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên. Không gian trong nhà thoáng đãng với những mảng tường kính giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng căn hộ.

Có thể nói, trải qua một thời gian dài với nhiều tin đồn thất thiệt không hay thì cuối cùng Booyoung cũng cho khách hàng được một sản phẩm, dịch vụ ưng ý. Không thể phủ nhận chung cư nhận được sự chú ý của khá nhiều người không chỉ vì tai tiếng mà còn vì chất lượng của Booyoung. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn nhanh tay nhấc điện thoại lên và đặt cho mình một căn hộ tuyệt vời.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ban kinh doanh dự án

Hotline – 0969.311.866

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status