Đảo Kim Cương thu hút các nhà đầu tư Singapore

Những khách hàng nước ngoài và Việt kiều thường chọn những dự án nhà ở cao cấp và phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng xây dựng, môi trường sống tốt, tiện ích hoàn hảo và chủ đầu tư uy tín. Nhất là những dự án có nhiều không gian sống xanh hoặc ven sông để mang lại bầu không khí trong lành và điều hòa môi trường.

Đảo Kim Cương hút các nhà đầu tư đảo quốc sư tử bởi vị trí độc tônhòn đảo nội thành duy nhất ở TP HCM. Một điểm cộng lớn cho dự án này là vị thế phong thủy vượng khí được xem xét kỹ lưỡng bởi nhà phong thủy nổi tiếng người Singapore – David Hum.

thanh-long-ngam-chau

Ông Yeong Cheng Toh, một nhà đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương cho biết các dự án ven sông hiện là mối quan tâm hàng đầu của người mua. Trong đó những dự án nằm ngay trung tâm có giá khá đắt và được chú ý nhiều nhất. Đảo Kim Cương của Việt Nam là một trong những dự án có nhiều lợi thế hiện nay.

dao-kim-cuong-thu-hut-nha-dau-tu-nuoc-ngoai-diamond-island

Đảo Kim Cương nhận được rất nhiều sựu quan tâm từ nhóm khách hàng Singapore

Sở hữu một vị trí còn quý hơn kim cương là dự án hòn đảo nổi duy nhất có 3 mặt giáp sông tại TP.HCM, Đảo Kim Cương (Diamond Island) đem lại tầm nhìn cảnh quan 360 độ tuyệt mỹ hướng sông và hướng trung tâm quận 1. Thêm vào đó, không khí ven sông trong lành, xanh mát là một trong những ưu thế vượt trội của hòn đảo này.

ket-noi-tu-dao-kim-cuong-toi-trung-tam-thu-thiem

Vị trí “độc tôn” của đảo Kim Cương

Theo đó, điều kiện tự nhiên của hòn đảo đem lại bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt không phải dự án nào cũng có. Dù khá gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng Đảo Kim Cương hoàn toàn tách biệt với tiếng ồn và ô nhiễm từ khu trung tâm.

trao-phan-thuong-cho-nha-dau-tu-dao-kim-cuong-diamond-island

Hơn 400 nhà đầu tư tại Singapore tìm hiểu dự đảo Kim Cương trong đó không ít người đã đặt cọc.

Mật độ xây dựng thấp và diện tích mảng xanh bao trọn toàn dự án cũng là điểm cộng của Đảo Kim Cương trong mắt giới đầu tư Singapore. Tại đây, Kusto Home dành tận 86,5% diện tích cho mảng xanh và tiện ích công cộng, nâng mật độ xanh lên 16m2 mỗi người, vượt tiêu chuẩn các nước phát triển ở mức 10-14m2 mỗi người.

phoi-anh-flycam-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

hinh-anh-tu-bai-co-diamond-island-dao-kim-cuong

“Chúng tôi nhắm đến những khách hàng cao cấp ở Việt Nam và các nước khác. Do đó, chất lượng sản phẩm phải thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh để thu hút các nhà đầu tư”, ông Sergey Nam – Phó tổng giám đốc Kusto Home cho hay.

Nhà đầu tư nước ngoài không chỉ quan tâm đến các yếu tố về vị trí, chất lượng căn hộ mà còn chú trọng đến tiện ích và cộng đồng cư dân tại dự án. Có thể thấy đây là điểm thuận lợi của Đảo Kim Cương so với những dự án lân cận và cả trung tâm thành phố HCM.

anh-thuc-te-tien-ich-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

tien-ich-dac-biet-tai-dao-kim-cuong

Ngoài những tiện ích đẳng cấp mang chuẩn mực khu nghỉ dưỡng, nhắm đến đối tượng khách hàng cao cấp, ngoài những tiện ích đẳng cấp mang tính nghỉ dưỡng cao, Đảo Kim Cương trang bị bến du thuyền có sức chứa lên đến 70 chỗ. Đây là tính năng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư đảo quốc sư tử.

Dự án mang lại môi trường sống sang trọng, lành mạnh, an toàn và lý tưởng cho tất cả các thế hệ trong gia đình thành đạt qua 5 giá trị cốt lõi gồm không khí trong lành bậc nhất, không gian sống rộng lớn và gần gũi thiên nhiên, môi trường riêng tư, cộng đồng nhân văn và những tiện ích “đo ni đóng giầy” cho gia đình.

Nếu quý khách quan tâm dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Diamond Island.

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án căn hộ Đảo Kim Cương

lien-he-dao-kim-cuong-hot-line-diamond-island

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status