Đánh giá vị trí của Đảo Kim Cương (Diamond Island)

Sở hữu một vị trí còn quý hơn kim cương là dự án hòn đảo nổi duy nhất có 3 mặt giáp sông tại TP.HCM, Đảo Kim Cương đem lại tầm nhìn cảnh quan 360 độ tuyệt mỹ hướng sông và hướng trung tâm quận 1. Thêm vào đó, không khí ven sông trong lành, xanh mát là một trong những ưu thế vượt trội của hòn đảo này.

vi-tri-va-nhung-ly-do-nen-mua-chung-cu-dao-kim-cuong

Đảo Kim Cương được coi như là đảo trong lòng thành phố. Có vị trí ngay trung tâm Hành Chính Quận 2 được di chuyển theo tuyến đường Mai Chí Thọ đến Đồng Văn Cống.Chỉ nằm cách mặt tiền đường Đồng Văn Cống chừng 300m trục giao thông lớn của địa bàn quận 2, khiến giao thông kết nối khu vực này khá hoàn hảo.

thoi-gian-va-vi-tri-lien-ket-tu-du-an-diamond-island

  • Căn hộ này cách trung tâm Quận 1: khoảng 10 phút di chuyển
  • Thời gian tới Quảng trường trung tâm đô thị Thủ Thiêm: di chuyển 6 phút
  • Đi tới quận Bình Thạnh: 10 phút di chuyển

 

taxi-nuoc-va-du-thuyen-tai-diamond-island-dao-kim-cuong

Dịch vụ Taxi nước tại Đảo Kim Cương đã được đưa vào sửu dụng phục vụ cư dân tại đây

Từ trung tâm Sài Gòn, quý khách có thể di chuyển bằng cano từ bến Bạch Đằng theo sông Sài Gòn chừng 10 phút là có thể đến đây, một phương án giao thông khá thú vị.

 

thanh-long-ngam-chau

 

Dự án Diamond Island còn được biết đến với một địa thế tuyệt đẹp, theo thuyết phong thủy đây là một nơi vượng khí bậc nhất khu vực.

ten-cac-toa-chung-cu-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

Điều đặc biệt của dự án này gồm có 3 mặt sông được bao quanh tạo không gian sống vô cùng trong lành mát mẻ.

Điểm yếu của dự án:

+ Hiện nay chỉ có 1 con đường bộ duy nhất kết nối với dự án là đường Đồng Văn Cống. Song khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mới đây Bộ Xây Dựng đã phê duyệt và cấp giấy phép để đầu tư xây 1 cây càu nối Ddảo Kim Cương với đường Mai Chí Thọ nhằm rút ngắn thời gian di chuyển cho các cư dân tại đây.

+ Có nhiều xe Container đi trên tuyến đường này để vào Cảng Cát Lái. Tuy nhiên, hiện nay một lượng lớn xe Container đã bắt đầu chuyển hướng vào Cảng Cát Lái theo đường Vành Đai 2 hiện đã hoàn thiện và sẽ được đưa vào sử dụng vào đầu năm 2017

vi-tri-xay-cau

Ưu Điểm tuyệt đối :

+ Dự án có 3 mặt sông vì thế có không gian sống trong lành mát mẻ, hoàn toàn biệt lập an ninh .

tong-hop-tien-ich

Khung cảnh tuyệt đẹp chỉ có tại Đảo Kim Cương

+ Di chuyển vào trung tâm Quận 1 chỉ chưa đến 15 phút bằng đường Mai Chí Thọ nên được đánh giá rất cao, nhiều doanh nhân đã dọn về sống tại Đảo Kim Cương ở Giai Đoạn 1.

ket-noi-tu-dao-kim-cuong-toi-trung-tam-thu-thiem

 

+ Bên cạnh Đảo Kim Cương là khu Đô Thị Thủ Thiêm đang là đại công trường của TP với các khu đô thị bậc nhất như Sala của Đại Quang Minh, hay tòa nhà The Empire của Tiến Phát. Và còn rất nhiều dự án đang được xây dựng để hoàn thiện đúng thời hạn đưa Thủ Thiêm trở thành trung tâm hành chính – tài chính mới của Tp.HCM.

so-sanh-dao-kim-cuong-va-du-an-tai-thu-thiem-1

so-sanh-dao-kim-cuong-va-du-an-tai-thu-thiem-2

Tiềm năng cũng như thực tế vị trí của căn hộ Đảo Kim Cương là rất rõ ràng, phù hợp với những khach hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời mới cũng như là những khách hàng mua để ở và đi làm tại trung tâm Q1. Q2, Q.Bình Thạnh…

Nếu quý khách quan tâm dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Diamond Island.

Phòng Kinh Doanh Dự Án căn hộ Đảo Kim Cương

lien-he-dao-kim-cuong-hot-line-diamond-island

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status