Cư dân đảo Kim Cương họ là ai?

Cộng đồng cư dân sống trên Đảo Kim Cương sẽ là ai? Hàng xóm của tôi sẽ là những người như thế nào? …Đều là những điều mà khách hàng quan tâm mua căn hộ tại Đảo Kim Cương quan tâm.

Một điều khá thú vị ở đây là hơn 40% số lượng khách hàng đã mua căn hộ tại Đảo Kim Cương (Diamond Island) là người Hà Nội, và theo như chúng tôi tìm hiểu thì hầu hết những khách hàng của Đảo Kim Cương đều thuộc tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy mà ngoài việc yêu cầu cao về các tiện ích sống đẳng cấp, môi trường sống trong lành thì cộng đồng những cư dân đã đang và sẽ sống tại đây cũng là tiêu chí quan trọng để khách hàng quyết định đầu tư.

tiec-tung-tai-chung-cu-dao-kim-cuong-diamond-island

Chúng tôi đã có một cuộc khảo sat nhỏ đối với các khách hàng đã mua căn hộ tại Đảo Kim Cương ở giai đoạn 1 là tòa tháp Brilliant và đầu giai đoạn 2 là tháp Hawaii thì những cư dân tại đây đều là:

nguoi-noi-tieng-o-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

Những chi sẻ của cộng đồng cư dân văn minh tại đảo Kim Cương

  • Những tầng lớp trí thức trẻ hiện đang là lãnh đạo các doanh nghiệp
  • Họ chính là tầng lớp trung lưu và thượng lưu mong muốn 1 căn hộ có môi trường sống tốt
  • Họ là những người nước ngoài, những chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Bên cạnh đó ngay cả những người nổi tiếng trong giới Showbiz cũng đã lựa chọn căn hộ tại đây

nguoi-noi-tieng-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

Ca sĩ Hồng Nhung tin rằng đảo Kim Cương rất phù hợp cho gia đình mình, đặc biệt là hai bé Tôm và Tép

Chính vì vậy mà nơi đây tạo ra môt cộng đồng cư dân thành đạt và văn minh và chắc chắn khi mua căn hộ tại đây bạn cũng nằm trong nhóm cộng đồng này.

hanh-phuc-ben-gia-dinh-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

Đảo Kim Cương tạo nên 1 cộng đồng “kim cương”

gia-dinh-danh-golf-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

Dự án căn hộ Diamond Island hướng tới đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt và những gia đình có điều kiện. Chính vì thế, sống trong dự án Diamond Island , hàng xóm của bạn đều là những người văn minh, lịch sự, có tư tưởng nhận thức cao.

 

tre-em-vui-dua-tai-diamond-island

NƠI DÀNH CHO CON TRẺ

Với mảng xanh đến 86,5%, tập trung nhiều tiện ích cho trẻ em như: Hồ bơi, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, công viên 3ha, công viên nước, thuyền hải tặc…

Đảo Kim Cương mang đến cho các trẻ môi tường để phát triền với một tuổi thơ Lành Mạnh, chứ không phải gắn liền với các thiết bị điện tử như Smatphone, ipad, máy tính..

 

tien-ich-va-mo-ban-chung-cu-dao-kim-cuong-diamond-island

Khác với môi trường sống phức tạp bên ngoài, cuộc sống trong Diamond Island rất hiện đại, ôn hòa, con cái bạn sẽ có những người bạn đồng trang lứa được giáo dục kĩ càng, bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ phục vụ cho việc làm ăn kinh doanh của bản thân.

mai-am-gia-dinh-tai-diamond-island-quan-2-sai-gon

cuoi-tuan-dao-choi-tai-diamond-island

Nếu bạn yêu thích không gian sống trong lành, hòa quyện với thiên nhiên, được tận hưởng những làn gió mát mẻ từ sông thổi vào, được nghe tiếng côn trùng kêu râm ran như đang ở một vùng quê yên ả. Kết hợp với đó, là một môi trường sống hiện đại với cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt cùng hệ thống tiện ích tuyệt vời, thì căn hộ Đảo Kim Cương Diamond Island Quận 2 chính là sự lựa chọn gần như hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại.

Nếu quý khách quan tâm dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Diamond Island.

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án 

lien-he-dao-kim-cuong-hot-line-diamond-island

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status