Có nên đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương để cho thuê không?

Cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương có tốt không? Ai sẽ thuê ở tại Đảo Kim Cương? Căn hộ cao cấp như vậy đầu tư cho thuê có ổn không?…Đó là băn khoăn của khá nhiều khách hàng quan tâm đến việc đầu tư căn hộ để cho thuê.

Những lo lắng của khách hàng như vậy là hoàn toàn hợp lý vì thực tế nhiều dự án cao cấp khách hàng đầu tư thì tính thanh khoản thấp hơn so với dự án trung cấp. Khách mua căn hộ Đảo Kim Cương để cho thuê thường có 2 trường hợp:

» Khách vay mua căn hộ đảo Kim Cương để cho thuê:

Đây là nhớm khách hàng dầu tư dạng tích lũy tài sản, thay vì gửi tiền trong ngân hàng thì đồng tiền thường mất giá và lãi suất khá thấp thì họ ngược lại sẽ sử dụng tiền vay ngân hàng với lãi suất hợp lý để cho thuê.

Sau khi nhận bàn giao nhà thì họ cho thuê lại căn hộ đó và cộng thêm ít tiền của mình để tiếp tục trả lãi vay gốc. Như vậy sau khoẳng 5 – 8 năm là họ đã có thể “thu hồi” số vốn đã bỏ ra ban đầu.
Tại Đảo Kim Cương có ngân hàng bảo lãnh là Techcombank – cho khách hàng vay với chính sách cực kỳ hấp dẫn : 0% trong 2 năm đầu tiên

le-mo-ban-va-gioi-thieu-chung-cu-dao-kim-cuong-diamond-island

» Khách có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương để cho thuê

Ở nhóm khách này họ thường có tâm lý lo lắng về tình hình kinh tế bị lạm phát sẽ dẫn đến lợi nhuận tiền gửi ngân hàng sẽ bị “âm”. Vì vậy họ thường có xu hướng “cất giữ” tiền vào kênh bất động sản.

chung-cu-dao-kim-cuong-thu-hut-khach-dau-tu-diamond-island

Đảo Kim Cương đang rất thu hút khách hàng cá đầu tư cho thuê và để ở

Với việc cho thuê căn hộ tại Đảo Kim Cương thì tỷ suất lợi nhuận từ cho thuê căn hộ được chủ đầu tư và công ty quản lý dịch vụ căn hộ The Ascott cam kết là 8%/năm còn cao hơn cả lãi suất ngân hàng bởi Đảo Kim Cương với nhiều điểm khác biệt từ vị trí cho tới những tiện ích cao cấp sẽ làm gia tăng giá trị căn hộ cho Đảo Kim Cương.

Phân tích giá và tiềm năng cho thuê căn hộ tại Đảo Kim Cương

Vị trí đắc địa lại là nơi phong thủy đẹp nhất chắc chắn sẽ làm gia tăng giá trị cho khách hàng đầu tư cho thuê

vi-tri-va-nhung-ly-do-nen-mua-chung-cu-dao-kim-cuong

» Theo đánh giá của những chuyên gia trong lĩnh vực này thì giá căn hộ tại Đảo Kim Cương được cho thuê với mức giá trung bình như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: từ 11tr – 15tr/tháng
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: từ 19tr/tháng
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: từ 25tr/tháng

Tuy nhiên mức giá cho thuê này dự kiến sẽ tăng theo thời gian (không tính lạm phát) do như cầu về những căn hộ cao cấp ngày càng nhiều và tăng dần đều. Đặc biệt loại hình căn hộ nghỉ dưỡng như Đảo Kim Cương (Diamond Island) là không nhiều và những người nước ngoài rất thích gu căn hộ như vậy. Bên cạnh đó xung quanh Đảo Kim Cương còn có nhiều khu đô thị lớn đang được tiến hành thi công như KĐT Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Q2 ngay cạnh đảo chắc chắn sẽ khiến cho giá của những căn hộ cho thuê tại khu vực này tăng lên rất nhiều.

nguoi-noi-tieng-o-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

Cộng đồng cư dân tại đây đều là những chuyên gia nước ngoài, những doanh nhân thành đạt

Việt Nam gia nhập TPP (Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương) điều đó có nghĩa là có nhiều công ty nước ngoài vào tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam và vì vậy mà nhu cầu thuê căn hộ của người nước ngoài sẽ tăng cao. Đảo Kim Cương có không gian sống khác biệt, yên tĩnh, trong lành mang phong cách nghỉ dưỡng là style yêu thích của người nước ngoài khi tìm thuê căn hộ.

anh-thuc-te-tien-ich-tai-dao-kim-cuong-diamond-island

tien-ich-dac-biet-tai-dao-kim-cuong

Đặc biệt tại dự án Đảo Kim Cương quý khách có thể ký gửi cho thuê tại đơn vị quản lý cho thuê là công ty Ascott – đơn vị nổi tiếng quốc tế có thể dễ dàng cho thuê nhà với giá cao và tiếp cận nguồn khách quốc tế. Đây chính là sự khác biệt cho những khách hàng mua nhà để đầu tư cho thuê

diamond-island-sunset-pool-ca

Nếu quý khách quan tâm dự án, hãy liên hệ đơn vị phân phối dự án để giải đáp những thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Diamond Island.

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án căn hộ Đảo Kim Cương

lien-he-dao-kim-cuong-hot-line-diamond-island

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status