Chung cư Tứ Hiệp Plaza – Không gian xanh nổi bật ở phía Nam Hà Nội

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Tứ Hiệp, chung cư Tứ Hiệp Plaza với diện tích 5ha được giới đầu tư đánh giá là dự án xanh nổi bật ở phía Nam Thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về “một cuộc sống xanh” đúng nghĩa, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho cư dân.

Tọa lạc tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, chung cư Tứ Hiệp – Thanh Trì có vị trí rất thuận lợi ở khu vực phát triển mới của thành phố Hà Nội. Dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 8km và có thể dễ dàng tiếp cận qua các tuyến đường Giải Phóng, Quốc lộ 1A, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Từ chung cư Tứ Hiệp Plaza có thể kết nối nhanh chóng với các hạ tầng dịch vụ cao cấp như trung tâm thương mại Metro, BigC, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Trường Đại học Quốc Gia, tổ hợp giải trí hiện đại gồm hệ thống đô thị Linh Đàm, các bên xe liên tỉnh như Giáp Bát, Nước Ngầm.

khu vui choi tai chung cu tu hiep thanh tri

Chung cư Tứ Hiệp Plaza – Không gian xanh nổi bật ở phía Nam Hà Nội

Chung cư Tứ Hiệp được các kiến trúc và chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh thực hiện gồm 32 tầng nổi (03 tầng dịch vụ, 27 tầng căn hộ) và 02 tầng hầm. Dự án trung tâm thương mại, dịch vụ tổng hợp và nhà ở cao tầng này là sự tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan luôn mở và hệ thống dịch vụ tiện ích, chu đáo. Các thang máy hiện đại, tốc độ cao của các tòa nhà sẽ giúp cho người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng. Hệ thống điện, nước sinh hoạt, xử lí chất thải, điều hòa không khí, kiểm soát an ninh áp dụng theo tiêu chuẩn … góp phần tạo nên một Tứ Hiệp Plaza đồng bộ từ những tiêu chí cơ bản nhất.

 Trong lòng Dự án Tứ Hiệp Plaza có không gian công viên cây xanh, hoa lá chiếm đa phần diện tích khu đô thị, đem lại môi trường sống xanh cho cư dân. Đặc biệt, dự án còn kết nối với công viên sinh thái Yên Sở – công viên cây xanh lớn nhất Hà Nội, được ví như lá phổi xanh của Thủ đô.
 

Được khởi công xây dựng từ quý IV/2015, Chung cư Tứ Hiệp – Thanh Trì do Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh làm chủ đầu tư tạo nên một sức hấp dẫn mới cho thị trường bất động sản Hà Nội. Với thiết kế không gian xanh, cư dân dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza sẽ được hưởng một tiêu chuẩn sống tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Như một thế giới tách biệt với Hà Nội ồn ào, ở Tứ Hiệp Plaza bạn vừa có cảm giác yên bình mà vẫn vui vẻ với bạn bè, người thân.
 

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status