Chung cư Tây Hồ Residence – Đầu tư cho tương lai tại sao không?

Chung cư Tây Hồ Residence là dự án chung cư cao cấp thuộc địa phận quận Tây Hồ, có vị trí nằm sát bờ hồ Tây nhất. Vị trí của dự án chính là điểm tốt nhất, thu hút không ít khách hàng đến sở hữu những căn hộ đáng mơ ước tại nơi đây. Không chỉ vậy, những điều kiện cơ sở vật chất, tiện ích khác cũng là những yếu tố mà khách hàng không thể bỏ qua cơ hội đầu tư cho tương lai.

Vị trí đắc địa của dự án chung cư Tây Hồ Residence

Dự án chung cư Tây Hồ Residence được tọa lạc tại ngõ 445 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây được coi là vị trí đẹp nhất, nằm trung tâm quận Tây Hồ đồng thời là trung tâm của thành phố Hà Nội, có view Hồ Tây cực đẹp và thoáng mát.

Các cụ xưa đã truyền đạt lại kinh nghiệm an cư rằng, nhà càng hướng sông biển, lại càng đẹp. Không chỉ có ưu điểm trong phong thủy mà việc view hướng ra sông hồ vẫn luôn là cách chọn nhà của người dân Việt Nam hiện nay.

Vi tri tay ho residence 8

Vị trí của dự án chung cư Tây Hồ Residence khá đẹp

Chưa kể đến, vị trí của dự án chung cư Tây Hồ Residence có ý nghĩa chiến lược vô cùng lớn. Tại vị trí này, bạn có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm quan trọng nào trong thành phố Hà Nội. Từ đây bạn có thể di chuyển đến các vi trí như:

– Di chuyển đến Hồ Tây 300m

– Di chuyển tới khu đô thị mới Ciputra 2km

– Di chuyển tới cầu thăng long: 5km

– Di chuyển tới siêu thị Metro: 5.1km

– Di chuyển tới khách sạn Sofitel Plaza Hotel: 5.5km

– Di chuyển tới Hồ Hoàn Kiếm: 7.4 km

– Di chuyển tới siêu thị BigC Thăng Long: 7.7km

– Có vị trí nằm ngay gần công viên nước Hồ Tây…

Cơ sở hạ tầng phát triển, kinh tế phồn hoa

Không chỉ có vị trí đắc địa, tại đây nền kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng cũng phát triển không kém các khu vực khác trong thành phố Hà Nội. Có thể bạn cũng biết, quận Tây Hồ là nơi hội tụ nhân khí của cả thành phố, các cơ quan, trụ sở chính quyền quốc gia gần như đều tụ họp tại đây. Vì vậy, các cơ sở vật chất, kinh tế cũng được coi là phát triển nhất, chỉ sau trung tâm quận Hoàn Kiếm.

lien ket vung chung cu tay ho residence

Cơ sở giao thông, kinh tế rất phát triển tại khu vực chung cư Tây Hồ Residence

Ở đây, giao thông vô cùng thuận lợi để di chuyển, bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng các con đường rộng, thoáng, ngắn. Bạn cũng có thể di chuyển sang các khu vực khác, di chuyển ra ngoại thành bằng các con đường lớn như đường vành đai 2, đường cao tốc Bắc Thăng Long, Võ Chí Công… Việc di chuyển không còn là vấn đề.

Nền kinh tế cũng như an ninh khu vực tại đây luôn được thắt chặt, đảm bảo sự phát triển lành mạnh, cuộc sống của người dân khu vực này bao giờ cũng được an toàn và tốt hơn so với các khu vực khác. Các công ty, tập đoàn kinh doanh, đầu tư, tài chính cũng không thể bỏ qua mảnh đất hiền, đầy nhân khí này. Do đó, đầu tư cho tương lai bằng một căn hộ cao cấp tại đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn mà bạn nên thực hiện.

Hiện tại, dự án này đã được đưa vào hoạt động, có khá nhiều căn hộ đẹp đã được giao bán với giá cả vô cùng ưu đãi. Nhiều khách hàng đã và đang sở hữu được những căn hộ có vị trí phong thủy tốt nhất.

Còn bạn thì sao? Đừng quên đầu tư cho mình một căn hộ tại dự án chung cư Tây Hồ Residence này ngay nhé!

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status