Booyoung Vina – Sự lựa chọn an toàn của mọi nhà

Thị trường bất động sản hiện nay đang không ngừng phát triển, đồng nghĩa với việc phát triển là việc có nhiều hiện tượng lừa đảo dựa vào bất động sản để kiếm lời. Điều này không còn mấy xa lạ đối với những khách hàng mua nhà, tiêu biểu như những chiêu lừa phỉnh để bán nhà tại Hà nội ngày nào đã khiến cho những người mua nhà điêu đứng. Vậy Booyoung Vina Mỗ Lao có đủ uy tín đối với khách hàng?

Thông tin dự án minh bạch

Tên dự án không thay đổi

Có nhiều dự án nghe tên tưởng chừng như là dự án mới đầu tư tốt, ấy thế nhưng sau quá trình tìm hiểu thì chúng ta lại ngớ ra một điều rằng, à dự án này đã thực hiện lâu lắm rồi mà, à rằng dự án chủ đầu tư không thực hiện được. Vâng, những dự án mới lạ này đã được thay tên, đổi họ để biến thành một dự án mới, để có thể dễ dàng bán nhà hơn.

phoi canh chung cu booyong vina tu xa tai mo lao

 Booyoung Vina – Sự lựa chọn an toàn của mọi nhà

Bình thường để tên dự án cũ, tai tiếng đầy mình, cả tháng trời chẳng bán nổi một căn, ấy thế mà chỉ cần thay cái tên, đổi cái họ mà cứ chỉ cần vài ngày thôi họ lại bán được thêm một căn. Công cuộc kiếm lời đột nhiên trở nên thật dễ dàng, ấy vậy nên cứ thế cứ thế họ lừa phỉnh khách hàng chúng ta để bán những căn hộ đầy tai tiếng đó cho chúng tôi. Ai biết được, với một dự án đầy tai tiếng như thế liệu chất lượng nhà ở có được như chúng tôi mong đợi hay không? Vậy thế là những cuộc tranh cãi gay gắt lại xuất hiện với tần suất rất nhiều.

Tuy nhiên, đến với Booyoung Mỗ Lao bạn không cần phải lo lắng về điều đó, Booyoung Vina là một dự án nổi tiếng bậc nhất, Booyoung Vina cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về dự án bao gồm cả thông tin tên tuổi của dự án, quá trình dự án và tình hình tài chính của chủ đầu tư. Bảo đảm lợi ích an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính nhờ sự công khai về mặt thông tin mà giờ đây chỉ với một thời gian mở bán ít ỏi, không ít những căn hộ bậc nhất trung tâm quận Hà Đông đã đến tay các chủ sở hữu.

Tên chủ đầu tư dự án

Thay đổi tên dự án đã rất là quá quắt rồi, họ lừa khách hàng chúng tôi, họ bắt những khách hàng kém may mắn phải mua những căn hộ mà chính bản thân chúng tôi cũng không thể biết được nó tốt hay nó xấu.

mo hinh du an booyoung vina trong khu do thi mo lao 1

Trường hợp này thường xảy ra với những chủ đầu tư làm ăn không lương thiện, những chủ đầu tư làm ăn chộp giật không quan trọng lợi ích của khách hàng, bị báo chí phản ánh, sở đầu tư lên tiếng, không bán được nhà lại đi đổi tên và lừa khách hàng một lần nữa.

Đối với Booyoung Vina, mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin, chăm sóc khách hàng tuyệt đối. Booyoung Vina thay đổi chủ đầu tư một cách công khai, minh bạch. Việc thay đổi chủ đầu tư là để dự án được diễn ra một cách tốt hơn. Có lẽ chính vì vậy mà dù bị trì trệ nhiều năm nhưng khách hàng vẫn luôn dành cho Booyoung một số tình cảm nhất định thể hiện qua tỷ lệ bàn giao nhà nhanh như vũ bão.

vi tri phan khi chung cu booyoung vina trong kds mo lao

 

Không tăng giá nhà trong thời hạn hợp đồng

Thủ đoạn tăng giá so với cam kết giữa các bên với nhau. Ví dụ như chủ đầu tư giao bán 300 triệu/ nền, nhưng đơn vị rao bán lên đến 400 – 500 triệu/nền. Cuối cùng không giao hợp đồng cho khách hàng, dẫn đến tranh chấp.

Nhưng ở Booyoung, giá nhà luôn luôn được quy định rõ trong hợp đồng, được chủ đầu tư niêm yết ngay từ khi thực hiện dự án. Thậm chí so với khi bàn giao nhà, giá nhà còn khá hời cho người mua. Trong điều khoản hợp đồng của Booyoung luôn có điều “Không tự ý tăng giá nhà và không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong thời hạn hợp đồng”. Vì vậy mà khách hàng khá an tâm khi đến bàn giao và mua nhà tại Booyoung.

Booyoung Vina không chỉ cung cấp tổ hợp nhà hiện đại sang trọng cho quý khách hàng mà còn cung cấp sự phục vụ chu đáo, an toàn tuyệt vời đên tay người mua.

Mọi chi tiết xin liên hệ về dự án xin vui lòng liên hệ Ban kinh doanh dự án

Hotline – 0969.311.866

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status