Chủ đầu tư Đảo Kim Cương là ai?

Nhiều năm trước, thị trường bất động sản dậy sóng với dự án Đảo Kim Cương, dự án gắn liền với cái tên Bình Thiên An, một thương hiệu rất mới trên thị trường lúc này. Sau một thời gian, dự án này được tái khởi động với một cái tên mới – Kusto Home.

Kusto đã đặt ra ưu tiên đối với thị trường Việt Nam bằng cách bổ sung nguồn vốn đầu tư cho dự án Đảo Kim Cương để thiện giai đoạn một, đồng thời khởi công giai đoạn hai.

lung-linh-mat-song-va-du-thuyen-tai-dao-kim-cuong

Kusto Home – Họ là ai?

Tập đoàn Kusto là quỹ đầu tư quốc tế đa ngành của Singapore, hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau và là một tập đoàn vững mạnh với các văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, và Canada.

Kusto cũng được biết đến với các biện pháp tiếp cận lâu dài nhằm tạo ra các giá trị bền vững, hoạch định kế hoạch cẩn thận và đưa ra giải pháp tối ưu dựa trên mục tiêu đề ra, nhằm đảm bảo mỗi dự án đều đạt tầm cỡ cao nhất.

tong-giam-doc-tap-doan-kusto-home-chu-dau-tu-diamond-island

Tổng giám đốc Murat Utemisov cùng Phó tổng giám đốc Sergey Nam bàn thảo kế hoạch phát triển tương lai của Diamond Island

Dự án Đảo Kim Cương là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng độc đáo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy tập đoàn Kusto còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tốt nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp xây dựng và đổi mới, chắc chắn đem đến cho những chủ sở hữu tương lai cuộc sống hoàn hảo tuyệt vời.

Cả Bình Thiên An & Kusto Home có mối quan hệ như thế nào với dự án Đảo Kim Cương?

tong-giam-doc-kusto-home-phat-biet-hop-bao-ve-dao-kim-cuong Murat Utemisov – TGĐ tập đoàn Kusto Home Việt Nam phát biểutrong họp báo

Trả lời về câu hỏi này ông Murat Utemsov, Giám đốc điều hành của Kusto Home Vietnam cho biết ” Từ trước đến nay, Kusto là chủ sở hữu duy nhất của dự án này. Trong giai đoạn đầu tiên, Đảo Kim Cương được vận hành và quản lý bởi Bình Thiên An, một đối tác của chúng tôi. Tuy nhiên, với sự thay đổi của thị trường, chúng tôi nhận thấy nhiều cơ hội mới tại đất nước này. Vì vậy mà năm ngoái (2015) Kusto đã trực tiếp tiếp quản dự án Đảo Kim Cương với tư cách không chỉ là chủ sở hữu hay nhà đầu tư, mà còn là đơn vị phát triển và vận hành dự án.”

Như vậy có thể thấy rằng chủ đầu tư của Đảo Kim Cương từ trước đến nay thực chất vẫn là một. Chỉ có điều là hiện này Kusto từ 1 chủ đầu tư “gián tiếp” nay đã sang Việt Nam để trực tiếp quản lý dự án cho thấy đây là một tín hiệu tốt về thị trường BĐS đầy tiềm năng tại Việt Nam nói chung và Tp HCM nói riêng.

ky-ket-hop-tac-giua-kusto-home-va-coteccon-xd-du-an-dao-kim-cuong

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Kusto Home và Coteccons

Hơn nữa tháng 9/2015 Kusto Home đã ký kết hợp tác chiến lược với Coteccons trong việc triển khai giai đoạn 2 nhằm nâng cao chất lượng công trình và đảm bảo tiến độ.
“Cùng với đó, chiến lược bán hàng giai đoạn 2 này sẽ rất cạnh tranh giúp khách hàng sở hữu căn hộ ở đảo Kim Cương dễ dàng hơn bao giờ hết” ông Sergey Nam – phó TGĐ Kusto Home nhận định.

le-khoi-cong-du-an-dao-kim-cuong-giai-doan-2-diamond-island

Cũng theo ông Sergey Nam chủ đầu tư cam kết trung thành với triết lý đưa đến thành công của Đảo Kim Cương “Không tối đa hóa diện tích nhằm tối đa lợi nhuận mà luôn tập trung vào yếu tố nhân văn, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên hơn”.

Đảo Kim Cương, nơi duy nhất mang đến cho bạn và gia đình những giá trị đích thực của cuộc sống.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status