Chủ đầu tư của dự án Chung cư Tây Hồ Residence

Chủ đầu tư dự án chung cư Tây Hồ Residence là ai? Chủ đầu tư dự án này có đủ tin tưởng đối với khách hàng hay không? Đây hầu hết là những câu hỏi của khách hàng đến với chúng tôi khi có nhu cầu sở hữu căn hộ dự án chung cư Tây Hồ Residence. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về chủ đầu tư dự án này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đầu tư của dự án chung cư Tây Hồ Residence

Chủ đầu tư của dự án chung cư Tây Hồ Residence là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội.

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi tin tức thì cũng biết, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội là một trong những công ty có danh tiếng và vị trí trong lĩnh vực xây dựng. Được sự hậu thuẫn của công ty mẹ, Handico 7 luôn khiến khách hàng yên tâm khi thực hiện các dự án chung cư cao cấp, đặc biệt là chung cư Tây Hồ Residence.

phoi canh tay ho residence 5

Chủ đầu tư của dự án chung cư Tây Hồ Residence là Handico 7

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, Handico 7 luôn là doanh nghiệp được nhà nước giao những dự án xây dựng trọng điểm đồng thời đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể như:

  • Huân chương lao động hạng Ba năm 2006.
  • Huân chương lao động hạng Nhì năm 2010.
  • Huy chương vàng chất lượng cao công trình, sản phẩm xây dựng năm 2010.

Một số dự án mà Handico 7 đã thực hiện bao gồm: Dự án khu nhà ở Vĩnh Hoàng, tổ hợp công trình hỗn hợp văn phòng thương mại dịch vụ và nhà ở, dự án cải tạo và xây dựng lại khu nhà ở Nguyễn Công Trứ, dự án khu nhà ở thấp tầng – HDI Homes Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, dự án khu nhà ở thấp tầng – HDI Homes Vũ Phạm Hàm… và mới đây là dự án chung cư cao cấp Tây Hồ Residence.

phoi canh vi tri tay ho residence

Tại chung cư Tây Hồ Residence, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trên thiên đường

Chung cư Tây Hồ Residence

Là chủ đầu tư của dự án chung cư Tây Hồ Residence, danh tiếng của Handico 7 đã đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển của dự án này. Tây Hồ Residence được xây dựng thành 4 tòa nhà với độ cao từ 15 – 27 tầng cùng khá nhiều khu biệt thự, nhà liên kề…

Hưởng trọn vẻ đẹp của Hồ Tây cùng những tiện ích vô cùng nổi bật như vui chơi, mua sắm, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Khách hàng luôn luôn bị cuốn hút bởi những gì được cung cấp tại đây.

Với sự kết hợp khéo léo của thiết kế xây dựng với vẻ đẹp tự nhiên nơi đây cùng với những tiện ích không thể chối từ, không thể phủ nhận Tây Hồ Residence là một trong những dự án đáng mơ ước của người dân thành phố.

can ho mau phoi canh vi tri tay ho residence

Nhiều khách hàng vẫn rất yêu thích dự án căn hộ chung cư Tây Hồ Residence

Hiện tại, hầu hết các căn hộ của Tây Hồ Residence đã được chuyển quyền sở hữu. Để có thể sở hữu một căn hộ trong mơ tại đây là khá khó, tuy nhiên vẫn có không ít khách hàng yêu thích và ưa chuộng dự án này.

Nếu như bạn còn chưa biết đến chung cư Tây Hồ Residence thì hãy tham khảo những thông tin dự án của chúng tôi ở những bài viết tiếp theo. Chắc chắn bạn sẽ không thể chối từ sức hút của những căn hộ tuyệt đẹp tại đây. Đừng quên, nếu có nhu cầu sở hữu những căn hộ này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé!

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status