3 thấu hiểu khách hàng của vị trí chung cư Oriental Westlake

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng là yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh ngày nay, kinh doanh bất động sản cũng vậy. Ngoài yếu tố về giá cả, người tiêu dùng bất động sản Việt Nam cực kỳ quan tâm đến yếu tố vị trí địa lý. Người nào thấu hiểu tâm lý khách hàng, người đó sẽ thắng.

Hãy cùng xem chủ đầu tư dự án Oriental Westlake thấu hiểu khách hàng của mình như thế nào qua cách đặt vị trí chung cư Oriental Westlake tại 147 Lạc Long Quân – Hà Nội nhé.

Thấu hiểu nhu cầu cân bằng cuộc sống

Văn hóa của người phương Đông, con người không thể sống tách khỏi thiên nhiên. Tách ra là con người tự làm rối loạn cuộc sống của mình. Do vậy, trong mọi kiến trúc xây dựng, người Việt Nam cũng như các nước châu Á khác: rất quan tâm đến cây xanh, hồ nước quanh nhà. Đó cũng là quan niệm về cân bằng sự sống, về Ngũ Hành Âm Dương.

Vị trí đắc địa của chung cư Oriental Westlake

Oriental Westlake đã giữ toàn vẹn quan niệm đó. Tòa nhà chung cư 15 tầng tọa lạc trên mặt đường sầm uất, nhưng chỉ cần mất 500m đi bộ có thể ra đến Hồ Tây rộng lớn, mát mẻ. Chiều tối mọi người đều có thể ra hồ thư giãn, tập thể dục, giải tỏa stress. Còn từ tòa nhà, mọi hướng view đều có thể nhìn ra hồ. Một điểm cư trú lãng mạn, thơ mộng, dễ khiến người ta quên đi những căng thẳng xô bồ của cuộc sống khi nhìn ra hồ nước.

Vị trí chung cư Oriental Westlake còn cách công viên Bách Thảo 3km, Hồ Gươm là 6km. Bạn tha hồ tìm sự tĩnh lặng của đời sống với nhiều sự lựa chọn.

Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của cuộc sống

Một ngôi nhà gần chợ, gần nhiều trường học nhà trẻ, bệnh viện luôn được coi là vị trí đắc địa. Công ty Xây Dựng Số 1 Hà Nội chọn vị trí xây dựng dự án rất kỹ càng và đều có dụng ý.

Chẳng phải vị trí chung cư Oriental Westlake gần chợ Nghĩa Đô, chợ Bưởi truyền thống 500m hay sao? Chẳng phải Oriental Westlake ở gần hệ thống trường công, trường quốc tế Ha Nội Academy 1km, bệnh viện 354 đó sao? Nhất chợ, nhì trường, ba bệnh viện. Thuận tiện mọi sinh hoạt sống, các gia đình trẻ kiểm soát con cái dễ dàng hơn.

Quả vậy, nếu không suy nghĩ cho khách hàng Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất hàng xuất nhập khẩu Ngân Anh đã chọn được vị trí chung cư đẹp thế chăng?

Thấu hiểu nhu cầu đi lại thuận tiện

Giao thông đường phố đô thị luôn là nỗi lo lắng của dân thành thị. Mỗi sáng di chuyển từ nhà ra bến xe, rồi từ bến xe đến chỗ làm là cả vấn đề của người dân. Bởi thế, xây dựng chung cư đô thị đều phải thiết kế sao cho cân bằng quy hoạch đô thị và dành ưu tiên di chuyển cho khách hàng của mình tốt nhất.

vi tri va lien ket vung chung cu 174 lac long quan

Vị trí chung cư Oriental Westlake được xây dựng trên nền thấu hiểu khách hàng

Vị trí chung cư Oriental Westlake đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh chóng cho các cư dân của mình. Oriental Westlake cách bến xe Mỹ Đình 15 phút, cầu Nhật Tân hay trung tâm thành phố 10 phút đi xe, sân bay Nội Bài 20 phút.

Vậy bạn thường xuyên phải di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, vào trung tâm thành phố hay đi sân bay Nội Bài?

Kinh doanh bất động sản là thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đáp ứng. Qua phân tích vị trí chung cư Oriental Westlake, cho thấy công ty Xây Dựng Số 1 Hà Nội rất có kinh nghiệm phục vụ khách hàng của mình. Hãy tin tưởng Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất hàng xuất nhập khẩu Ngân Anh.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status