Treo tranh phong thủy như thế nào tại nhà

Mỗi con giáp luôn có những sự lựa chọn và bài trí phù hợp cho tranh phong thủy trong căn hộ , tùy thuộc vào tam hợp, lục hợp cũng như Ngũ hành.

Đối với người tuổi Tý

Những người tuổi Tý thuộc hành Thuỷ. Nên treo tranh lợn và chuột bên trong phòng ngủ giúp vượng cho chủ nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo tranh con vật khác  thuộc hành Kim như phượng hoàng, gà bởi Kim sinh Thủy. Hoặc treo tranh , khỉ , trâu, rồng để đạt lục hợp (Tý – Sửu) hay  tam hợp (Thân – Tí – Thìn) thuận cho đường nhân duyên.

tranh-phong-thuy-menh-ty

Những người tuổi Sửu

Treo tranh về cây cỏ, thủy mộc trong phòng ngủ. Nếu bạn muốn vượng đường hôn nhân thì có thể treo tranh ngựa, rắn, gà.

tranh-phong-thuy-cho-menh-suu

Những người tuổi Dần

Tuổi Dần hợp với mệnh Mộc, vì vậy nên treo tranh con mèo trong phòng ngủ. Hoặc con lợn(Hợi)  để đẩy mạnh đường tài lộc.

tranh-phong-thuy-thuy-cho-nguoi-menh-dan

Đối với người tuổi Mão

Treo tranh tam hợp dê, lợn, mèo trong phòng ngủ. Nếu muốn treo lục hợp giúp tăng tài vận thì nên treo tranh con chó bởi Dương Thủy  sinh Âm Mộc và ngược lại.

tranh-phong-thuy-nguoi-menh-mao

Đối với tuổi Thìn

Nên treo tranh phượng hoàng trong phòng ngủ sẽ giúp cho chủ nhân như ý cát tường trong cuộc sống. Khi treo tranh phong cảnh trong phòng thì nên treo những bức trời càng cao biển càng rộng để giúp tài lộc phất hơn.

tranh-cho-nguoi-menh-thin

Đối với người tuổi Tỵ

Nên treo tranh con khỉ trong phòng để được đại cát, đại lợi. Tỵ – Thân hợp nhau, Âm Hỏa sẽ sinh Dương Kim và ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo tranh có  con gà hoặc trâu vì Tỵ – Dậu – Sửu là tam hợp.

tranh-cho-nguoi-menh-ty

Đối với người tuổi Ngọ

Treo tranh ngựa, rồng tạo hình ảnh như song long vờn ngọc treo trong phòng ngủ ngọ giúp chủ nhân gặp nhiều tài lộc và may mắn. Nếu muốn lợi về nhân duyên thì có thể treo tranh con dê.

tranh-ngua-va-rong-phong-thuy-cho-menh-ngo

Đối với những người tuổi Mùi

Nên treo tranh rồng, chó, dê, trâu đối với người tuổi Mùi thuộc mệnh Hành Thổ trong phòng ngủ sẽ giúp gặp đại cát đại lợi, Thổ Thổ tỉ hòa vượng chủ. Bên cạnh đó,  nên treo những con vật thuộc Hỏa như rắn, ngựa để giúp phát vượng.

Đối với những người tuổi Thân

Để mang lại may mắn nên treo tranh rắn trong phòng ngủ s cho gia chủ tuổi Thân, bởi có sự tương hợp giữa Thân – Tỵ. Tam hợp Thâ n- Tý – Thìn  cũng giúp mang lại cát khí.

Đối với những người tuổi Dậu

Dậu – Thìn là một cặp vì Dương Hỏa sẽ sinh Âm Kim và ngược lại. Vì vậy, có thể treo tranh rồng bay hay tranh con khỉ trong phòng ngủ của người tuổi Dậu vì hòa hợp “tỉ hòa vượng chủ”.

Chọn tranh phong thủy theo mệnh để treo trong phòng ngủ3

Người tuổi Dậu có thể chọn treo tranh rồng bay hoặc tranh con khỉ vì hòa hợp “tỉ hòa vượng chủ”.

Đối với những người tuổi Tuất

Nên chọn con mèo để treo sẽ giúp sẽ giúp hóa giải hung vận , hóa giải hung vận cho người tuổi Tuất. Bên cạnh đó, về tam hợp có thể treo tranh ngựa hoặc hổ.

Đối với những người tuổi Hợi

Bạn nên treo tranh mèo, dê giúp tăng tài lộc trong phòng ngủ của gia chủ tuổi Hợi. Hay bạn có thể treo tranh tam hợp Mão – Mùi – Hợi giúp giải trừ nhiều điềm xui xẻo trong cuộc sống.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status