Gợi ý chọn căn hộ Goldsilk Complex hợp phong thủy

Từ ngàn xưa phong thủy luôn là yếu tố quan trọng, nó gần như đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt, đầu tiên khi chọn nhà dân ta chắc chắn sẽ xem xét phong thủy đầu tiên, sau đó đến các tiện ích của căn hộ.

Nắm bắt được tâm lý này của người Việt, bài viết dưới đây VTVNhadat sẽ hướng dẫn giúp bạn chọn được một căn hộ GoldSilk Complex hợp phong thủy nhất để khách hàng có thể tham khảo.

thiet-ke-tang-26-32-chung-cu-goldsilk-ha-dong

Cấu trúc căn hộ Goldsilk Complex

Phong thủy được coi là tâm linh của gia chủ, căn hộ có phong thủy tốt sẽ giúp gia đình có sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi, tiền tài công danh hạnh phúc thuận lợi suôn sẻ.. chính vì thế phong thủy luôn là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm chú trọng trước khi quyết định mua một căn hộ. Nắm bắt được tâm lý của người Việt nên những nhà thiết kế của dự án Goldsilk Hà Đông trong quá trình thiết kế luôn rất coi trọng về phong thủy, những yếu tố nội thất trong căn hộ có thể thay đổi rất thuận tiện để hợp với ý muốn phong thủy nhất.

Phong thủy trong nội thất chung cư

• Mỗi căn hộ khác nhau lại có quy định về thiết kế cửa ra vào khác nhau, tuy nhiên mọi căn hộ của Goldsilk đều không có cửa chính đối diện với ban công hay cửa sổ vì theo quan niệm phong thủy của Châu Á thì những kiểu bố cục này thường không tụ tài, nếu khi tài vận thịnh vượng nhanh vào thì cũng nhanh ra, vào lúc vận nhà suy thì của cải vào thì ít và ra lại nhiều hơn, không tốt cho tài lộc của gia đình.

• Nhưng nếu bạn chọn phải những căn hộ có thiết kế đối diện như vậy thì bạn có thể dùng rèm cửa, tấm kính hay bình phong chắn ở phía trước để giữ tài vận.

• Nên chọn những căn hộ có cửa sổ và ban công đón nắng, gió và ánh sáng đầy đủ không những đem lại bầu không khí tự nhiên mát lành tốt cho sức khỏe con nguời mà theo phong thủy đó cũng là yếu tố được cho là đón tài lộc đón may mắn vào trong nhà.

quy-mo-hoanh-trang-tai-chung-cu-goldsilk-conplex-resdence-van-phuc

Phong thủy đẹp giao hòa với thiên nhiên

Các căn hộ ở chung cư Goldsilk Complex đều được thiết kế ban công và cửa sổ và cửa chính lệch nhau, có phòng đều  có thể đón gió và nguồn ánh sáng tự nhiên làm cho căn hộ luôn luôn có sức sống và tươi mới.

Ngoài ra chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn có cách sắp xếp bố trí các phòng hợp phong thủy nhất.

  •  Phòng khách không nên nằm gần cửa chính để tránh những vận khí xấu từ bên ngoài.
  •  Phòng bếp là đại diện và mệnh hỏa nên khi trang trí nội thất cho phòng bếp bạn có thể thiết kế thêm những đồ nội thất có chứa nước để thủy hỏa hài lòng mang đến cảm giác ấm áp an toàn cho gian bếp.
  •  Phòng ngủ không nên tránh  đặt cạnh nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh mang ý nghĩa bất lợi không tốt cho phòng ngủ, làm ảnh hưởng tới sức khỏe

Màu sắc hợp mệnh gia chủ

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà ở.

  •  Những người mệnh thổ thường hợp với màu đỏ, hồng, màu vàng và nâu.
  •  Những người mệnh hỏa hợp hợp với màu xanh lá hoặc đỏ.
  •  Còn màu xanh dương và những đồ dùng gỗ thường phù hợp với những người hợp mệnh thổ.
  •  Màu đen – trắng màu hợp với mệnh thủy.

Khi kết hợp phong thủy tốt kết hợp với những tiện ích mà chung cư Goldsilk Complex Hà Đông mang lại cho bạn chắc chắn sẽ là tổ ấm, ấm no, hạnh phúc mãi mãi cho gia đình bạn

THAM KHẢO: 

Mặt bằng chung cư Goldsilk Hà Đông

Tổng quan chung cư Goldsilk Hà Đông

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status