Tìm hiểu tiện ích căn hộ officetel Chung cư HongKong Tower - Bất Động Sản | Chung cư | Nhà Đất | Liền kề Biệt thự Tìm hiểu tiện ích căn hộ officetel Chung cư HongKong Tower - Bất Động Sản | Chung cư | Nhà Đất | Liền kề Biệt thự

Tìm hiểu tiện ích căn hộ officetel Chung cư HongKong Tower

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư dự án Chung cư HongKong Tower đã quyết định chuyển đổi 130 căn hộ cao cấp tại tòa B thành căn hộ văn phòng lưu trú officetel. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiện ích khác biệt, góp phần làm nên thương hiệu đẳng cấp của căn hộ officetel Chung cư HongKong Tower.

Căn hộ officetel là mô hình hiện đại bao gồm văn phòng làm việc (office) kết hợp với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel). Được các kiến trúc sư chú trọng thiết kế tỉ mỉ, khoa học, mô hình căn hộ officetel của Chung cư HongKong Tower nổi bật bởi tính tiện dụng, tiết kiệm, phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất, giảm thời gian và chi phí đầu tư, đạt hiệu quả cao trong công việc.

thiet-ke-hop-ly-chung-cu-office-tel

Thiết kế khoa học bên trong căn hộ officetel Chung cư HongKong Tower

Căn hộ officetel Chung cư HongKong Tower có diện tích từ 40m2 – 70m2, nằm tại vị trí vàng 243A Đê La Thành, thuộc trung tâm Thủ đô Hà Nội, thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng sang trọng… Mặt khác, được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, căn hộ officetel thuộc chung cư cao cấp này cung cấp các tiện ích văn phòng theo đúng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông chất lượng cao.

Từng căn hộ officetel được thiết kế theo không gian mở, toàn bộ căn hộ và các phòng đều chan hòa ánh sáng tự nhiên. Tuy mỗi phòng có chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối với nhau một cách thông minh và linh hoạt, đảm bảo sự đối lưu không khí của các phòng. Mọi không gian được tính toán kỹ lưỡng, thiết kế tỉ mỉ từng góc cạnh, tạo cảm giác rộng thoáng, thoải mái. Lựa chọn căn hộ officetel Chung cư HongKong Tower, bạn vừa có thể thỏa sức làm việc, theo đuổi đam mê của chính mình, đồng thời luôn được hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, thong thả chiều chuộng bản thân với những sở thích riêng của bản thân với phòng tập gym, spa, hồ bơi xanh mát, nhà hàng, trung tâm thương mại của tòa nhà.

Với căn hộ officetel HongKong Tower, chỉ với khoảng 600 triệu đồng đầu tiên bỏ ra, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích, giúp chủ nhân tự hào khẳng định đẳng cấp của mình với đối tác, nhà đầu tư. Muốn biết thêm thông tin về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status