Căn hộ officetel HongKong Tower - nơi dừng chân lý tưởng của doanh nghiệp trẻ Căn hộ officetel HongKong Tower - nơi dừng chân lý tưởng của doanh nghiệp trẻ

Căn hộ officetel HongKong Tower – nơi dừng chân lý tưởng của doanh nghiệp trẻ

Căn hộ officetel được chủ đầu tư Chung cư HongKong Tower xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu văn phòng nhỏ, có vị trí thuận tiện giao dịch tại trung tâm thành phố. Mô hình này ngay lập tức đã được đón nhận mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của các doanh nghiệp trẻ ở Thủ đô.

Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Kang Long – Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp HongKong Tower đang là chủ đầu tư tiên phong phát triển căn hộ officetel tại Hà Nội. Officetel HongKong Tower 243A Đê La Thành nằm trong quần thể tổ hợp chung cư cùng với các tiện ích dịch vụ tiện nghi cao cấp, cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển ra toàn khu vực. Các căn hộ được thiết kế thông minh và khoa học, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất.

Điểm mới của căn hộ officetel HongKong Tower là nằm ngay trục đường trung tâm của thành phố, có giá từ 1 tỉ đồng. Loại hình sản phẩm này được giới doanh nghiệp trẻ “hào hứng” đầu tư mạnh bởi giúp giải quyết vấn đề cấp bách về văn phòng làm việc với giá hợp lý của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặt khác, căn hộ officetel mang đến “địa chỉ” giao dịch cực đẹp cho doanh nghiệp với các tiện ích văn phòng như: lối vào riêng; sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn… Khách hàng khi giao dịch với những doanh nghiệp có văn phòng tại các chung cư cũng sẽ có cảm giác tin tưởng vào uy tín của doanh nghiệp hơn.

thiet-ke-hop-ly-chung-cu-office-tel

Căn hộ officetel HongKong Tower có diện tích vừa phải, từ 41,8m2 – 77,6m2, là hình thức văn phòng kiêm nơi ở tiện nghi. Chủ sở hữu sẽ không phải vừa thuê nhà ở vừa thuê nơi làm việc, tiết kiệm được thời gian di chuyển, tiết kiệm được tiền thuê bảo vệ, bảo trì và rất nhiều chi phí khác…Anh Văn Quang, một doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực du lịch cho biết: “Các doanh nghiệp trẻ với khả năng tài chính có hạn như chúng tôi rất thích mô hình officetel HongKong Tower, rất tiện lợi cho những người độc thân và những doanh nghiệp nhỏ chỉ 2 hoặc 3 nhân viên vì tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Mặt khác, căn hộ officetel này thuộc trung tâm thành phố, rất thuận tiện trong các hoạt động giao dịch, gặp gỡ đối tác kinh doanh”.

Thực tế cho thấy ngày càng có nhiều doanh nghiệp trẻ, nhỏ, mới thành lập có xu hướng chọn đặt trụ sở công ty tại các khu chung cư cao tầng. Căn hộ officetel HongKong Tower hứa hẹn sẽ là nơi lưu giữ niềm tự hào và sự thịnh vượng trong kinh doanh của các doanh nghiệp trẻ ở Hà Nội trong thời gian tới!

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status