Căn hộ officetel HongKong Tower dưới góc nhìn chuyên gia

Lý do gì khiến căn hộ officetel HongKong Tower243A Đê La Thành vừa có thông tin mở bán đã có nhiều khách hàng lựa chọn? Trong bài phân tích này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu căn hộ officetel HongKong Tower dưới góc nhìn của các chuyên gia bất động sản.

Căn hộ officetel HongKong Tower được hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là sự kết hợp giữa văn phòng (Office) và nhà nghỉ (Hotel), có diện tích từ 45 đến 74m2. Đây là mô hình kết hợp “2 trong 1” giữa công năng sử dụng văn phòng làm việc linh hoạt, đồng thời cũng được sử dụng làm nhà ở. Căn hộ officetel thuộc Chung cư HongKong được ưa chuộng bởi đã đáp ứng nhu cầu văn phòng nhỏ, có vị trí trung tâm để thuận tiện giao dịch. Một chuyên gia bất động sản nhìn nhận, hiện nay, doanh nhân Việt Nam có nhu cầu xã hội khá cao, vì thế, chỗ ở và văn phòng làm việc không chỉ cần gần sát nhau, mà còn phải đảm bảo các nhu cầu sống cao cấp, đồng thời mở thêm cơ hội giao lưu với nhóm xã hội cùng đẳng cấp. Do đó, căn hộ officetel HongKong Tower – một trong những dự án căn hộ officetel đầu tiên tại trung tâm của Thủ đô hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Mặt khác, các căn hộ officetel đều đặt trong dự án phức hợp cao cấp HongKong Tower nên nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng luôn các tiện ích nội khu như phòng gym, hồ bơi… Các khu officetel được bố trí lối vào và sảnh thang máy riêng, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn, đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp như các khu văn phòng hiện đại.

“Khác với các loại hình văn phòng truyền thống, các sản phẩm văn phòng officetel HongKong Tower vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định hiện hành. Sản phẩm này vẫn được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp… Do đó, sản phẩm này thu hút không chỉ người có nhu cầu văn phòng mà cả các nhà đầu tư cho thuê lại”, một vị chuyên gia trong ngành cho hay.

hinh-minh-hoa-office-tel-hong-kong-tower

Căn hộ officetel HongKong Tower được các chuyên gia đánh giá cao

Chuyên viên tư vấn bất động sản Nguyễn Hoàng Anh cho rằng: “Với tốc độ đô thị hóa nhanh, xu thế phát triển ngày càng năng động của nền kinh tế như hiện nay, căn hộ offficetel HongKong Tower có cơ hội phát triển và ngày càng nhân rộng, thu hút những người có sẵn phương án khai thác bất động sản hiệu quả, ổn định trong vòng 50 năm”.

Đứng dưới góc nhìn của các chuyên gia bất động sản, không hề cường điệu khi nói rằng căn hộ văn phòng officetel HongKong Tower hứa hẹn sẽ nổi lên như kênh đầu tư mới và nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian tới tại Hà Nội. 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status