Căn hộ officetel - Điểm nhấn khác biệt của chung cư HongKong Tower Căn hộ officetel - Điểm nhấn khác biệt của chung cư HongKong Tower

Căn hộ officetel – Điểm nhấn khác biệt của chung cư HongKong Tower

 Căn hộ officetel là một trong những điểm nhấn khác biệt mà chủ đầu tư chung cư cao cấp HongKong Tower – 243 A Đê La Thành vừa công bố trên thị trường. Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, mô hình căn hộ officetel du nhập vào Việt Nam cách đây khoảng 2 năm và tại Hà Nội, Chung cư HongKong Tower là dự án duy nhất có mô hình officetel cao cấp ở trung tâm thành phố.

Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, chủ đầu tư KangLong đã thay đổi thiết kế công năng của tòa B (từ tầng 3-13) của Chung cư HongKong Tower, chia nhỏ căn hộ theo hình thức officetel (căn hộ lưu trú). Chủ đầu tư đã mời những chuyên gia nước ngoài cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong các dự án lớn của quốc tế thiết kế và thi công các căn hộ officetel này. Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm có diện tích từ 41.8m2- 44- 55.9- 57.8- 66.9- 74.6- 77.6m2, căn hộ officetel HongKong Tower còn thuyết phục được nhiều nhà đầu tư do vị trí đẹp ngay tại tuyến đường huyết mạch Đê La Thành dẫn vào trung tâm thành phố, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Mặt khác, mô hình văn phòng trong khu phức hợp đa chức năng của Chung cư HongKong Tower luôn đảm bảo tính an toàn nhờ hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ từ thang máy kết hợp với sự chuyên nghiệp từ con người của ban quản lý và đội ngũ bảo vệ toà nhà.

Anh Công, người vừa đặt mua 2 căn hộ officetel tại khu chung cư cao cấp HongKong Tower cho biết: “Thực sự cũng không dễ dàng gì để có thể sở hữu một tài sản quý giá ngay tại trung tâm thành phố với mức giá chỉ từ 1 tỉ đồng. Vì vậy, ngay khi có được thông tin công bố từ nhà đầu tư dự án HongKong Tower về căn hộ officetel, tôi đã thấy đây thực sự là một cơ hội vàng mà mình không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí trung tâm rất đắc địa”.

can-ho-office-tel-dep-ling-linh-va-rat-xinh

Dự án HongKong Tower thu hút đông đảo khách hàng với mô hình officetel

Tận hưởng cuộc sống hiện đại, dịch vụ đẳng cấp, đồng thời tiết kiệm thời gian, ngay trung tâm đang trở thành những tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng quyết định mua căn hộ Officetel HongKong Tower. Nếu không muốn để ở kết hợp kinh doanh, chủ nhân căn hộ vẫn có thể cho thuê lại với lợi nhuận rất khả quan. Theo tính toán của các chuyên gia, khi đầu tư vào căn hộ officetel để cho thuê thì khoảng 10 năm bạn sẽ thu hồi được vốn, còn 40 năm sau đó sẽ là khoảng thời gian thu lợi nhuận ổn định.

Officetel HongKong Tower đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện tại Hà Nội, các công ty vừa và nhỏ, hay các nhà đầu tư nhanh nhạy đón sóng luồng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status